Từ Cbiz đến Vbiz, có mỹ nhân nào 65 tuổi mà trẻ trung đến gái 25 tuổi cũng phải ghen tị như Triệu Nhã Chi

Đệ nhất mỹ nhân hack tuổi Cbiz chắc chắn là Triệu Nhã Chi!

Làng giải trí Cbiz hay Vbiz vốn có không ít mỹ nhân nổi tiếng với nhan sắc "hack tuổi", nhưng đến độ 64 tuổi mà vẫn gây trầm trồ như Triệu Nhã Chi thì quả là hiếm có. Mỹ nhân "Bến Thượng Hải" không chỉ trẻ trung hơn so với tuổi thật mà còn sở hữu gu thời trang đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị.

Từ Cbiz đến Vbiz, có mỹ nhân nào 65 tuổi mà trẻ trung đến gái 25 tuổi cũng phải ghen tị như Triệu Nhã Chi - Ảnh 1.

Trong lần ra sân bay mới đây, Triệu Nhã Chi lại khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc trẻ trung, làn da mịn màng bất chấp việc năm nay bà đã chạm ngưỡng 65 tuổi.

Từ Cbiz đến Vbiz, có mỹ nhân nào 65 tuổi mà trẻ trung đến gái 25 tuổi cũng phải ghen tị như Triệu Nhã Chi - Ảnh 2.

Gu thời trang của bà cũng gây trầm trồ không kém khi bà tự tin diện quần short, áo blazer lộ đôi chân thon thả đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị.

Từ Cbiz đến Vbiz, có mỹ nhân nào 65 tuổi mà trẻ trung đến gái 25 tuổi cũng phải ghen tị như Triệu Nhã Chi - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Triệu Nhã Chi tại sân bay đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và cánh phóng viên. Qua những bức ảnh chụp vội tại sân bay có thể thấy rõ vóc dáng thanh mảnh, đôi chân nuột nà không chút mỡ thừa của mỹ nhân "Bến Thượng Hải" thuở nào.

Từ Cbiz đến Vbiz, có mỹ nhân nào 65 tuổi mà trẻ trung đến gái 25 tuổi cũng phải ghen tị như Triệu Nhã Chi - Ảnh 4.

Diện quần short cùng vest khoe chân thon nuột nà, thử hỏi từ Cbiz đến Vbiz có mỹ nhân nào "hack tuổi" đỉnh cao như Triệu Nhã Chi.

Quả thật hiếm có mỹ nhân ngoài 60 tuổi nào còn sở hữu nhan sắc, vóc dáng và gu thời trang trẻ trung như Triệu Nhã Chi. Nói về phong cách của bà, cũng từng có không ít người chê bai cho rằng bà nên ăn vận kín đáo, phù hợp với lứa tuổi hơn; tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người bênh vực, cho rằng style của Triệu Nhã Chi không có vấn đề gì. Với nhan sắc và body hack tuổi đáng kinh ngạc, bà hoàn toàn có thể ăn mặc như ý thích miễn là đủ thanh lịch, kín đáo.

Triệu Nhã Chi là một trong những mỹ nhân hack tuổi đỉnh cao nhất Cbiz. Đã 65 tuổi mà style của bà đến những cô gái 25 tuổi cũng phải ghen tị.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm