Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, chăm làm điệu và diện đồ giống nhau khi đứng chung 1 khung hình

Ba cô nàng chị em Nhã Phương thường xuyên ăn vận, làm tóc, trang điểm giống hệt nhau.

Nhã Phương xinh đẹp thì ai cũng biết nhưng lâu lâu cô lại khiến dân tình trầm trồ khi khoe nhẹ hình ảnh với chị em ruột. Ba cô nàng xinh đẹp vẹn toàn đọ sắc chung khung hình, chưa kể còn làm tóc, ăn vận giống nhau khiến dân tình cảm thán không thôi. Mỗi người có một nét đẹp riêng nhưng ai cũng phải công nhận chị em nhà Nhã Phương có tình cảm quá đỗi khăng khít, bền chặt.

Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, còn chăm đọ sắc chung khung hình khi ăn vận và làm điệu giống hệt nhau - Ảnh 1.

Mới đây, Nhã Phương vừa khiến dân tình trầm trồ khi khoe bức ảnh 3 chị em đọ sắc. Biết là cả 3 chị em đều xinh đẹp, nhưng họ còn diện trang phục, đeo cặp tóc giống hệt nhau nên lại càng khiến dân tình cảm thán.

Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, còn chăm đọ sắc chung khung hình khi ăn vận và làm điệu giống hệt nhau - Ảnh 2.

Cùng để kiểu tóc mái thưa trẻ trung, cùng đeo cặp tóc, 3 chị em xinh xắn ngọt ngào khiến dân tình khó lòng rời mắt.

Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, còn chăm đọ sắc chung khung hình khi ăn vận và làm điệu giống hệt nhau - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Nhã Phương cùng từng nhiều lần diện đồ đôi cùng chị em gái, trang phục chính là món vũ khí lợi hại giúp họ thể hiện tình cảm khăng khít không thể tách rời.

Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, còn chăm đọ sắc chung khung hình khi ăn vận và làm điệu giống hệt nhau - Ảnh 4.

Nếu như Nhã Phương mang nét đẹp ngọt ngào, trong sáng; chị cả Bích Trâm lại thiên về nét mặn mà đằm thắm; còn em út Phương Anh lại có nét trẻ trung, tươi tắn.

Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, còn chăm đọ sắc chung khung hình khi ăn vận và làm điệu giống hệt nhau - Ảnh 5.

Ngay từ khi còn là những cô nhóc tuổi teen, 2 chị em Nhã Phương đã chăm diện đồ đôi, để tóc giống hệt nhau cho thấy sự đồng điệu trong style và tình cảm gắn bó giữa 2 chị em.

Chị em nhà Nhã Phương xinh đẹp vẹn toàn, còn chăm đọ sắc chung khung hình khi ăn vận và làm điệu giống hệt nhau - Ảnh 6.

Đồ đôi là cách thường được nhiều sao Việt lựa chọn khi chụp ảnh cùng gai đình, thể hiện tình cảm khăng khít giữa các thành viên trong gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm