Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm

Kiko,
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ còn khẳng định cô là người tiên phong trong showbiz khi thuê hẳn chuyên gia trang điểm từ Thái Lan và trả lương rất hậu.

Nhắc đến độ chịu chi trong Vbiz, hiếm ai vượt mặt được Lý Nhã Kỳ. Ngoài danh hiệu tự xưng là "Mợ chảnh", cô còn được tán tụng là "trùm bất động sản" hay "bà chủ kim cương". Tính xông xênh của người đẹp gốc Vũng Tàu còn được chính cô tiết lộ thông qua một bài phỏng vấn gần đây. Theo đó thì trong những ngày mới chân ướt chân ráo về Việt Nam, cô đã tiên phong trong việc tuyển chuyên gia trang điểm nước ngoài để làm đẹp cho bản thân. Chi phí mà cô bỏ ra cho vị chuyên gia này cũng không hề nhỏ: 10.000 USD mỗi tháng.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 1.

Theo nữ doanh nhân kiêm diễn viên chia sẻ, giai đoạn đầu (2007-2009) khá khó khăn vì các bộ sậu thời trang chưa chuyên nghiệp và phát triển như bây giờ trong khi cô mới chân ướt chân ráo về Việt Nam.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 2.

Cô tiên phong trong xu hướng tuyển chuyên gia trang điểm. Số tiền cô chịu chi cũng không hề nhỏ với mức lương 10.000 đô cho một chuyên gia đến từ Thái Lan.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 3.

Cô cũng tự nhận vì mình còn trẻ nên muốn trải nghiệm nhiều phong cách đa dạng nhưng đều có điểm chung là hướng tới sự thanh lịch, nhẹ nhàng và hơi quyến rũ.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 4.

Gu thời trang của Lý Nhã Kỳ cũng chưa được định hình rõ ở thời điểm này.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 5.

Cô không ngại phá cách với nhiều tạo hình độc lạ, chẳng mấy ai dám thử. Ví dụ như trong hình, người đẹp hóa thân thành một cô búp bê điệu đà với hàng lông mi "chân nhện" và má hồng rực rỡ.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 6.

Khi khác, công chúng lại được chiêm ngưỡng một giai nhân Ấn Độ với lối phục sức cầu kỳ và đôi mắt khói ấn tượng.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 7.

Từ các sự kiện long trọng của giới tinh hoa cho tới hoạt động thường nhật của người đẹp đều chỉn chu về diện mạo. Điều này cũng dễ hiểu bởi chẳng ai trong Vbiz có thể chịu chi hơn cô trong khoản trả lương cho chuyên gia trang điểm.

Từ 15 năm trước, Lý Nhã Kỳ đã mạnh tay trả lương 10.000 USD cho chuyên gia trang điểm - Ảnh 9.

Cho tới hiện tại, ekip làm đẹp của Lý Nhã Kỳ vẫn vô cùng hùng hậu và được cô bỏ ra cả tỷ đồng mỗi tháng để duy trì. Sắp tới, cô sẽ cùng ekip đến tham dự LHP Cannes 2022 với số trang phục lên tới 50 bộ và hứa hẹn nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu trong nước.

 Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ