Lý Nhã Kỳ, Tường San mặc "dị bản" đầm trứ danh của Adele

Kiko,
Chia sẻ

Thiết kế Schiaparelli mà Adele từng mặc đã trở thành nguồn cảm hứng cho Lý Nhã Kỳ và Á hậu Tường San.

Sau ba năm lỡ hẹn, Lý Nhã Kỳ đang rục rịch chuẩn bị váy áo cho lần tái xuất thảm đỏ Cannes sắp tới. Ekip của người đẹp đã chuẩn bị hơn 50 thiết kế từ những tên tuổi quen thuộc như Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ... nhằm kiến tạo nên hình ảnh một nữ hoàng thảm đỏ. Được khen ngợi nhiều nhất trong dàn váy áo là chiếc đầm đen với phần trễ vai được xếp hình khối độc đáo từ nhà mốt Song Toàn.

Lý Nhã Kỳ, Tường San mặc "dị bản" đầm trứ danh của Adele - Ảnh 1.

Giới mộ điệu tỏ ra háo hức khi chiêm ngưỡng bộ cánh sang trọng nhưng không kém phần thú vị mà nhà mốt Song Toàn dành riêng cho nữ đại gia.

Lý Nhã Kỳ, Tường San mặc "dị bản" đầm trứ danh của Adele - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng hẳn thiết kế này được lấy cảm hứng từ mẫu đầm độc đáo từng được Adele diện vào cuối năm ngoái. Đây là một sáng tạo trong BST Haute Couture Thu/Đông 2021 của Schiaparelli.

Lý Nhã Kỳ, Tường San mặc "dị bản" đầm trứ danh của Adele - Ảnh 3.

Khi đặt hai mẫu thiết kế cạnh nhau, không khó để nhận ra rằng cả hai có nhiều điểm chung cơ bản nhưng phom dáng, màu sắc... nhưng cách phát triển chi tiết "đinh" lại khác nhau. Nếu sáng tạo của Schiaparelli mang đậm tính trừu tượng với đường vặn xoắn mềm mại, tinh tế thì đầm Song Toàn lại đi sâu vào tinh thần mạnh mẽ, quyền lực với phần trễ vai dựng hình khối ánh kim.

 Một "dị bản" khác của mẫu đầm Schiaparelli từng xuất hiện cùng Á hậu Tường San tại show diễn mới đây thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam. Người đẹp Hà thành không chỉ diện nó trên thảm đỏ mà còn tự tin sải bước trên đường runway, đóng vai trò gương mặt first face của NTK Lê Ngọc Lâm.

Lý Nhã Kỳ, Tường San mặc "dị bản" đầm trứ danh của Adele - Ảnh 4.

Á hậu Tường San tái xuất sàn diễn thời trang với chiếc đầm xòe rực rỡ của NTK Lê Ngọc Lâm.

Lý Nhã Kỳ, Tường San mặc "dị bản" đầm trứ danh của Adele - Ảnh 6.

Bộ cánh này thì "ngược" với trang phục được Lý Nhã Kỳ chọn diện: Phần váy xòe khác hoàn toàn so với thiết kế Schiaparelli, thế nhưng nhìn qua phần trễ vai thì ai cũng biết ekip của nàng Á hậu đã "trích nguồn" từ đâu. Nói không ngoa rằng nếu ghép phần thân trên của váy Lê Ngọc Lâm với phần thân dưới của váy Song Toàn, chúng ta sẽ có được một trang phục "sao y bản chính" từ nhà mốt siêu thực bậc nhất nước Pháp.

Chia sẻ