Truyền nhân đi giày độn "hack chiều cao" của Trấn Thành hóa ra là Đức Phúc

Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng Đức Phúc lại khá thông minh trong khoản mix đồ "hack" dáng đấy chứ.

Có chiều cao là một điểm lợi thế nhưng trong trường hợp không đủ chiều cao thì thực ra cũng... chẳng sao cả vì ở thời điểm hiện tại, công nghệ mix đồ "hack" dáng đã lên một tầm cao mới lắm rồi. Để nói về kĩ nghệ chọn giày đỉnh cao, khiến 3 mét bẻ đôi thành mét 8 cao ngất, các anh cứ học tập Trấn Thành hoặc trẻ trung hơn nữa thì có Đức Phúc đây này.

Đức Phúc không phải là người có chiều cao đáng ngưỡng mộ, phải công nhận là như thế nhưng bù lại, anh chàng này lại khá thông minh trong khoản chọn giày dép. Thời gian gần đây, ắt nhiều người thấy Đức Phúc bớt "nấm lùn" đi đáng kể nhưng bí kíp không phải là kéo chân hay chỉnh ảnh điên cuồng đâu, chỉ đơn giản là Phúc đã đổi sang những kiểu giày có phần đế cao hẳn lên mà thôi.

Giả dụ như với sneaker, dạo này, Đức Phúc thường ít khi mua giày casual có đế mỏng mà đa phần là chọn chunky sneaker - kiểu giày hầm hố nhưng có phần đế cực dày và cao, giúp "hack" dáng cực kỳ lợi hại. Mỗi lần đi kiểu giày này, Đức Phúc trông cao hơn 5 - 7cm là ít. Đó là còn chưa kể, đây cũng thuộc list những item gây bão nhất, dễ mix đồ đẹp nhất trong 2 năm trở lại đây.

Nếu sneaker thiên về hướng trẻ trung năng động hơn thì khi cần "man up" và trông bảnh bao đôi chút, Đức Phúc sẽ chọn giày da bóng, tất nhiên là cũng phải có phần đế siêu cao siêu độn. Thú vị ở chỗ, với kiểu giày này, anh chàng lại chỉ mua màu đen rồi mix cùng quần âu/quần skinny đen matching tuyệt đối để tăng hiệu quả "hack" dáng. Nhờ combo này, cộng thêm cách chụp hình căn góc có tâm, Đức Phúc chắc sẽ không bao giờ phải tự ti về chiều cao nữa đâu.

Tổng hợp

Chia sẻ
Trang tin phụ nữ 24h, cách phát triển chiều cao cho trẻ tại aFamily.
Đọc thêm