Truy tìm danh tính em bé vừa chào đời đã "lườm xắt xéo" bác sĩ gây bão MXH và tiết lộ bất ngờ từ nhiếp ảnh gia

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Biểu cảm có 1-0-2 của em bé này lúc chào đời gây ấn tượng mạnh với nhiều người và danh tính của em khiến ai nấy đều tò mò.

Những ngày qua, bức ảnh em bé sơ sinh mới chào đời có biểu cảm như đang lườm bác sĩ đã thu hút sự chú ý lớn của nhiều người và được nhiều trang page lớn, nhỏ chia sẻ lại. Ai nấy cũng bất ngờ trước biểu cảm hài hước, có 1-0-2 của em. Tuy nhiên thời điểm đó không ai rõ em bé này tên gì và bức ảnh được chụp khi nào?

Truy tìm danh tính em bé vừa chào đời đã "lườm xắt xéo" bác sĩ gây bão MXH và tiết lộ bất ngờ từ nhiếp ảnh gia - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp lại biểu cảm "xéo xắt" của em bé khiến nhiều người chú ý.

Theo trang Daily Mail, bé gái này có tên Isabela Pereira de Jesus và được sinh tại một bệnh viện ở thành phố Rio de Janeiro (Brazil) ngày 13/2 vừa qua. Mẹ của bé, chị Daiane de Jesus Barbosa đã thuê nhiếp ảnh gia Rodrigo Kunstmann chụp lại khoảnh khắc lúc bé Isabela chào đời và anh Rodrigo đã may mắn "bắt" được khoảnh khắc có 1-0-2 này.

Chia sẻ với tạp chí Crescer, nhiếp ảnh gia Rodrigo Kunstmann cho biết từ lúc được đưa ra khỏi bụng mẹ, bé Isabela không hề khóc một tiếng nào cho đến khi bác sĩ cắt dây rốn xong: "Cô bé mở to mắt, nhưng không khóc. Bác sĩ thậm chí phải nói: "Khóc đi nào Isabela" nhưng cô bé vẫn giữ nguyên biểu cảm "nghiêm trọng" đó và chỉ bắt đầu khóc sau khi cắt dây rốn".

Truy tìm danh tính em bé vừa chào đời đã "lườm xắt xéo" bác sĩ gây bão MXH và tiết lộ bất ngờ từ nhiếp ảnh gia - Ảnh 3.

Chỉ đến khi bác sĩ cắt dây rốn xong bé Isabela mới cất tiếng khóc.

Truy tìm danh tính em bé vừa chào đời đã "lườm xắt xéo" bác sĩ gây bão MXH và tiết lộ bất ngờ từ nhiếp ảnh gia - Ảnh 4.

Vợ chồng cô Daiane de Jesus Barbosa và con gái.

Cô Daiane cũng tự hào cho biết khoảnh khắc có 1-0-2 đó đã cho thấy bé Isabela là người vô cùng dũng cảm. Bà mẹ trẻ này ban đầu dự sinh vào ngày 20/2 nhưng đã sinh sớm hơn dự kiến vào ngày 13/2.

Trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Rodrigo Kunstmann cũng chia sẻ lại bức ảnh đặc biệt này và nó nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Truy tìm danh tính em bé vừa chào đời đã "lườm xắt xéo" bác sĩ gây bão MXH và tiết lộ bất ngờ từ nhiếp ảnh gia - Ảnh 5.

Nhiếp ảnh gia Rodrigo Kunstmann chia sẻ lại những bức ảnh chụp khoảnh khắc bé Isabela chào đời trên trang cá nhân.

Cho đến hiện tại bức ảnh chụp lại biểu cảm hài hước của bé Isabela lúc mới chào đời vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người và được đăng tải trên nhiều trang báo của Brazil.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm