Bảo Thy đăng status "đáp trả" nghi án tiêm môi

Mai Ami,
Chia sẻ

Ngay khi biết tin bị tố tiêm môi như vậy, Bảo Thy đã trực tiếp đăng tải status "đáp trả" lại lời tố được cho là vô căn cứ này.

Từ trước đến nay, Bảo Thy vốn là một người không mấy tham gia hay vướng scandal, cô tập trung tối đa vào sự nghiệp ca hát chứ không đánh bóng tên tuổi bằng loạt ồn ào liên quan đến mình.

Nhưng mới đây, Bảo Thy lại vướng thêm một nghi án thẩm mỹ khi xuất hiện đoạn clip được cho là cô đi tiêm môi do một fanpage đăng tải. Theo đó, fanpage trên cho biết sau khi bị một trung tâm thẩm mỹ "tag" vào đoạn clip ghi lại cảnh tiêm môi, Bảo Thy đã nhanh chóng xoá đi chia sẻ này.

Bảo Thy đăng status đáp trả nghi án tiêm môi - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Bảo Thy đang đi tiêm môi.

Mặc dù vướng nhiều nghi án thẩm mỹ quanh nhan sắc của mình, bởi ai cũng phải thốt lên Bảo Thy ngày càng đẹp hơn thế nhưng cô vẫn luôn khẳng định mình đẹp tự nhiên chứ không nhờ cậy bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, có chăng cô chỉ chỉnh lại hàm răng khấp khểnh của mình mà thôi.

Bảo Thy đăng status đáp trả nghi án tiêm môi - Ảnh 2.

Trước rất nhiều những nghi vấn thẩm mỹ, Bảo Thy luôn khẳng định mình đẹp tự nhiên. Cô chỉ chia sẻ mình có chỉnh lại răng để hàm răng đều và trắng sáng hơn thôi.

Bảo Thy đăng status đáp trả nghi án tiêm môi - Ảnh 3.
Bảo Thy đăng status đáp trả nghi án tiêm môi - Ảnh 4.

Ngay khi biết tin bị tố tiêm môi như vậy, Bảo Thy đã trực tiếp đăng tải status "đáp trả" lại lời tố được cho là vô căn cứ này.

"Chào các bạn trẻ! Thy sắp bước qua tuổi 30 rồi nên bây giờ Thy chủ trương sống 1 cuộc sống thoải mái và vô tư. Các bạn thích soi, thích hại người khác thì hãy làm gì đó thông minh hơn đi chứ việc lấy ảnh từ clip nào đó xong dựng lên 1 câu chuyện vô duyên như thế thì thật thiển cận quá! Làm đẹp không có gì là xấu, và những người đi làm đẹp cũng k có nghĩa vụ phải báo cáo với các bạn họ đã làm gì. Cũng chẳng phải cứ thấy ai đẹp hơn là đồn đoán người ta đi sửa này sửa kia. Ngồi đó lấy hình hơn chục năm trước ra soi xong tự phán đủ điều. Việc làm đó không giúp các bạn đẹp hơn, tốt hơn đâu. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chăm chút cho bản thân mình thì mới tự tin và sống 1 cuộc sống có ý nghĩa!

Trong hơn 10 năm làm nghệ thuật thì Thy trải qua hơn 3 năm sóng gió khủng khiếp rồi nên bây giờ mấy dạng tiểu nhân bé bỏng này không có làm Thy sợ được đâu! Ghét gì Thy thì gặp Thy nói thẳng hoặc nếu thấy Thy xinh hơn thì cứ hỏi Thy sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn nên làm sao để xinh hơn - ít nhất là khuyên bạn bỏ cái tính xấu thích soi và ghen tỵ với người khác đi là thấy xinh hơn nhiều rồi đó!!!"

Bảo Thy đăng status đáp trả nghi án tiêm môi - Ảnh 5.

Bảo Thy đăng tải status đáp trả lại khi bị tố tiêm môi.


Chia sẻ