Trước đầm LGBT của HH Khánh Vân, đây từng là mẫu váy khiến người ta vô cùng tiếc nuối tại Miss Universe

LÝ THẨM, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Đẹp, độc, lạ nhưng dường như vì kém may mắn mà những chiếc đầm này không có cơ hội toả sáng tại Miss Universe.

Việc Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở top 21 Miss Universe, không thể diện mẫu đầm dạ hội cuối cùng trong chuỗi trang phục đã khiến người ái mộ vô cùng tiếc nuối. Mẫu đầm dạ hội lấy sắc tím biếc làm gam màu chủ đạo, trải dài phía sau là lá cờ lục sắc, biểu trưng cho những giá trị tích cực, là biểu tượng của hi vọng và niềm tin vào giá trị nội tại của cộng đồng LGBT.

Trước đầm LGBT của HH Khánh Vân, đây từng là mẫu váy khiến người ta vô cùng tiếc nuối tại Miss Universe - Ảnh 1.

Ai nấy tiếc ngẩn tiếc ngơ vì xiêm y lộng lẫy như vậy mà chẳng có cơ hội để được trưng diện trước công chúng

Nhưng ngược dòng thời gian về 6 năm trước, cũng có 1 chiếc đầm dạ hội gây nên bao tiếc nuối vì không thể làm tốt vai trò của mình. Chiếc đầm kém may mắn ấy thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương.

Thân chinh "mang chuông đi đánh xứ người", Phạm Hương chọn 2 mẫu thiết kế độc đáo từ NTK Nguyễn Công Trí. Mẫu đầm lấy cảm hứng từ vẻ yêu kiều, diễm lệ của thiên nga trắng được nàng Hậu dành cho đêm Bán kết - đây cũng chính là phục trang đã gây tiếng vang cho Phạm Hương, làm nổi bật lên kỹ năng xử lý phần đuôi váy vô cùng khó nhằn.

Mẫu đầm thiên nga trắng hơi bó ở phần đầu gối, đi kèm lông vũ thướt tha ở phần chân váy khiến đây trở thành 1 trong những chiếc đầm gây khó dễ cho người mặc, nhất là khi cần phải bước lên bậc cầu thang. Nếu không nắm trong tay kỹ năng catwalk tốt, khả năng "sấp mặt" là rất cao

Mẫu thiết kế còn lại gây nhiều tiếc nuối nhất là mẫu thiết kế với các khối hình học chạy dọc thân váy. Kết hợp với cấu trúc cơ bản của 1 mẫu đầm đuôi cá, những khối hình học này sẽ làm sắc nét hơn đường cong mỹ miều của người mặc.

Trước đầm LGBT của HH Khánh Vân, đây từng là mẫu váy khiến người ta vô cùng tiếc nuối tại Miss Universe - Ảnh 3.

Những hình ảnh hiếm hoi Phạm Hương diện mẫu đầm này

Trước đầm LGBT của HH Khánh Vân, đây từng là mẫu váy khiến người ta vô cùng tiếc nuối tại Miss Universe - Ảnh 4.

Cô thực sự đã tập luyện rất kĩ cho màn trình diễn của mình, tuy nhiên kết quả lại không như kỳ vọng

Trước đầm LGBT của HH Khánh Vân, đây từng là mẫu váy khiến người ta vô cùng tiếc nuối tại Miss Universe - Ảnh 5.

Dẫu Phạm Hương đã diện lại chiếc đầm này khi trở về Việt Nam nhưng rõ ràng, cảm giác diện trang phục này khi ở sân chơi Miss Universe sẽ đáng giá hơn chứ nhỉ?

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm