Chơi thua anh hai, Hayden nhà Trà My Idol khóc lóc thấy thương nhưng xem ảnh cuối nhiều người ngất lịm

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù khóc hay cười thì thánh hề Hayden cũng khiến các fan đứng ngồi không yên vì quá đỗi dễ thương.

Nghỉ dịch ở nhà nên Trà My Idol nghĩ ra đủ trò cho hai con trai xả stress. Trong khi Gia Hy thích đua xe ô tô, học bài thì cậu em Hayden vẫn dành trọn niềm đam mê với việc ăn uống, từ sáng tới tối đồ ăn luôn là chân ái. 

Dẫu vậy cũng có lúc Hayden rất chăm chỉ chơi cùng anh hai, lần này là trò xếp hình cực hay ho. Nhìn qua thì đơn giản nhưng có vẻ là cũng hơi khó thì phải, trong khi anh Gia Hy xếp nhanh thoăn thoắt, hình nào ra hình ấy hoàn thiện và đẹp mắt thì không hiểu sao Hayden lại vừa xếp vừa khóc nhè. Cố gắng lắm mà mãi không xong, hình thù lại còn xiên xẹo nên Hayden dỗi lắm, mếu máo đến thương. 

Trò gì mà khó làm con nản quá ạ, có ai cho con đồ ăn gì cho đỡ buồn không ạ?

Biểu cảm của cậu bé khiến các fan không nhịn được cười nhưng cũng xúm vào an ủi: "tay búp chuối non nên cứ phải từ từ mới đẹp được Hưng xấu ạ", "trong khi người ta viết đến trang thứ 2 mà mình mới mở bài là cảm giác ra sao", "mình học bài kĩ lắm rồi mà đề bài nay ra hơi kỳ mọi người ạ", "xin giới thiệu bộ phim vừa chơi vừa khóc"... Thấy con khóc nhưng Trà My Idol cũng vẫn trêu: "Mình chỉ quạo cho vui thôi chứ cũng không ai rảnh dỗ". 

Không hiểu sao anh hai xếp đẹp thế mà mình cứ bị xiên xẹo mọi người ạ.

Đang vui là thế nhưng lướt tới tấm cuối cùng thì ai cũng phải tan chảy, ngất lịm vì sự ngọt ngào của hai anh em. Gia Hy đã đẹp trai lại còn tình cảm, biết dỗ dành và yêu thương em lắm. Trong cuộc sống hàng ngày, cậu bé lúc nào cũng nhường nhịn, nuông chiều em trai, hai anh em khiến mẹ My vô cùng xúc động. 

Chơi thua anh hai, Hayden nhà Trà My Idol khóc lóc thấy thương nhưng kéo xuống tấm cuối nhiều người ngất lịm  - Ảnh 3.

Thôi anh thương thương! Đừng khóc nữa nhé!

Ai cũng khen Trà My Idol khéo đẻ, hai anh em trái ngược hoàn toàn về vẻ ngoài lẫn tính cách nhưng mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Mỗi lúc buồn chán chỉ cần theo dõi Gia Hy, Gia Hưng là ai nấy đều thấy vui ngay.

Chia sẻ
Đọc thêm