Trông hiền thục mong manh là vậy nhưng Jisoo (Black Pink) lại là một tay chơi thứ thiệt khi xỏ khuyên tai chi chít cực ngầu

Chỉ cần thay đổi góc nhìn một chút, bạn sẽ nhận ra khía cạnh rất cá tính của Jisoo.

Nếu hỏi diện mạo của thành viên nào trong Black Pink là hiền thục, dịu dàng nhất thì chắc đến 90% câu trả lời của công chúng sẽ là Jisoo. Vẻ đẹp của mỹ nhân sinh năm 1995 đậm chất nữ tính, thậm chí còn chuẩn mực đến mức được dân tình phong làm "Hoa hậu Hàn Quốc".

Dẫu vậy, Jisoo vẫn có những nét cá tính, chất ngầu cực thú vị. Và nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ nhận ra Jisoo xỏ cực kỳ nhiều khuyên tai – điều mà không phải nàng bánh bèo nào cũng dám thử vì… sợ đau.

Thông thường thì các chị em phụ nữ chỉ xỏ lỗ tai cơ bản, cùng lắm là tậu thêm lỗ khuyên số 2 cho thêm phần nổi bật, cá tính. Nhưng trong trường hợp của Jisoo, cô có khoảng 9 lỗ xỏ khuyên (theo thống kê của fan vào năm 2018), một con số thật khiến người ta xuýt xoa về độ chịu chơi của chị cả Black Pink.

Điều đáng nể phục nhất là ngoài những lỗ tai cơ bản, Jisoo còn "chơi" hẳn những vị trí xỏ khuyên cực hiểm hóc, lâu lành, chẳng hạn như: vành trong, sụn vành tai hay đau nhất là forward helix.

Dù xỏ rất nhiều lỗ tai, nhưng Jisoo lại không mang đến cảm giác bị choáng ngợp hay rối mắt, đó là bởi nữ idol rất biết cách mix&match khi chọn toàn những mẫu khuyên tai nhỏ xinh, tinh tế. Hay thi thoảng, đặc biệt là khi lên bìa tạp chí, Jisoo sẽ giảm bớt số lượng khuyên tai, chỉ giữ lỗ xỏ vành trong hoặc thêm lỗ đúp thùy tai để trông thật tinh giản mà vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ ở vẻ chất chơi, cá tính.  

Chia sẻ
Đọc thêm