Trời lạnh, áo khoác dạ "đắc sủng" và bạn nên ghim 4 tips diện item này vừa trẻ vừa ấm để không hóa bà thím co ro giữa ngày Đông

Green, Theo Helino
Chia sẻ

4 tips hack tuổi với áo khoác dạ sau đây sẽ giúp phong độ mặc đẹp của bạn trong tiết trời 16 – 17 độ này đạt ngưỡng đỉnh cao.

Thời tiết chuyển lạnh tái tê và ở thời điểm hiện tại, áo dạ sẽ là kiểu áo khoác "đắc sủng" bởi sự ấm áp và diện lên không sợ hết mốt. Tuy nhiên, áo khoác dạ có thể khiến vẻ ngoài của bạn trông già nua và ủ dột nếu lựa chọn, mix&match không khéo. Bởi vậy, 4 tips hack tuổi với áo khoác dạ sau đây sẽ giúp phong độ mặc đẹp của bạn trong tiết trời 16 – 17 độ này đạt ngưỡng đỉnh cao.

1. Diện áo dạ sáng màu

Trang phục sáng màu luôn là giải pháp hack tuổi hữu hiệu; ngay cả đối với áo khoác dạ cũng vậy. Trong trường hợp bạn ngại diện những gam màu chóe lọe, hoặc bạn không tự tin lắm với khả năng phối đồ của mình, hãy hướng sự lựa chọn đến những mẫu áo dạ mang gam màu tươi sáng nhưng nền nã, chẳng hạn như: trắng kem, màu be nhạt, xanh pastel, vàng beige…, diện mạo của bạn sẽ không chỉ dừng lại ở sự trẻ trung, mà còn rất tao nhã, thanh lịch.

2. Mix áo khoác dạ với áo sáng màu

Nếu mix áo khoác dạ tối màu với những items cùng tông thì khả năng cao, trông bạn sẽ già đinh và buồn tẻ, đặc biệt là trong không khí mùa đông ảm đạm như hiện tại. Hãy thắp sáng set đồ của mình bằng những chiếc áo len hoặc quần dài, chân váy, váy liền mang gam màu tươi tắn, trông bạn sẽ trẻ trung và có sức sống hơn hẳn.

3. Diện áo khoác dạ dáng ngắn

Nếu không muốn phải đau đầu vì chọn màu sắc, bạn hãy "quẩy" luôn những chiếc áo dạ dáng ngắn. Item này rất trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được tố chất thanh lịch vốn có của áo dạ. Chưa hết đâu, áo dạ dáng ngắn sẽ đảm bảo, dù bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì cũng không thể hóa "nấm lùn" khi diện item này.

4. Mix áo khoác dạ với quần jeans

Dù bạn đang diện áo khoác dạ tối màu hay không thì khi mix với quần jeans, vẻ ngoài sẽ trẻ ra được mấy tuổi. Tuy nhiên, giữa muôn kiểu quần jeans thì quần jeans xanh và quần jeans trắng mới phát huy công dụng trẻ hóa phong cách, chứ bạn mix quần jeans đen với áo dạ tối màu thì đâu lại vào đấy hết!

Trời lạnh, áo khoác dạ "đắc sủng" và bạn nên ghim 4 tips diện item này vừa trẻ vừa ấm để không hóa bà thím co ro giữa ngày đông - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm