Trinh Phạm đánh giá loạt mỹ phẩm sử dụng trong 4 tháng qua: Có món khen hết lời, có món khẳng định không mua lại

HOÀI THU,
Chia sẻ

Những nhận xét của Trinh Phạm sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi muốn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với bản thân.

Chủ yếu tập trung vào mảng làm đẹp, các content của Trinh Phạm luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của đông đảo chị em. Mới đây, nàng blogger lại tiếp tục tung ra một video có nội dung đánh giá và review về các sản phẩm mà cô từng sử dụng trong suốt 4 tháng vừa rồi để giúp phái đẹp có được những thông tin tham khảo khách quan và chân thực nhất.

Trinh Phạm đánh giá loạt mỹ phẩm sử dụng trong 4 tháng qua: Có món khen hết lời, có món khẳng định không mua lại - Ảnh 1.

Trinh Phạm

Trong suốt 4 tháng vừa rồi, Trinh Phạm đã dùng thử rất nhiều loại mỹ phẩm cho da mặt, da body và cả tóc. Trinh Phạm cho biết, trong số các sản phẩm này có những loại cô cảm thấy hài lòng, nhưng cũng có loại cô sẽ không mua lại lần nữa.

Sản phẩm đầu tiên được Trinh Phạm nhắc đến chính là dầu gội bưởi của thương hiệu Cocoon. Trịnh Phạm dành lời khen cho mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng và khả năng kích thích mọc tóc tốt cũng như hỗ trợ giảm gãy rụng của sản phẩm. Các chị em rất nên tham khảo để sử dụng. Tuy nhiên, Trinh Phạm không hài lòng với bao bì sản phẩm vì dễ gây tràn ra ngoài dù có vặn nắp chặt đến mấy.

Nơi mua: Cocoon

Giá: 245.000 VNĐ

Bộ sản phẩm tiếp theo là cặp dầu gội Muriem là Active Scalp Shampoo và Refresh Scalp Treatment. Đây là sản phẩm dành riêng cho da đầu dầu và nhanh bết. Trinh Phạm cảm thấy vô cùng hài lòng với bộ đôi này vì khả năng làm sạch da đầu và làm mềm tóc ấn tượng. Cô cũng không quên khuyên hội chị em nếu có điều kiện thì nên đầu tư để thấy sự khác biệt và hiệu quả của bộ đôi này.

Nơi mua: LIZI

Giá: 2,3 triệu đồng

Sản phẩm thứ 3 lèm kem ủ Davines Oi Hair Butter. Sau khi dùng gần hết sản phẩm, Trinh Phạm cho biết cô không thấy ấn tượng nhiều về công dụng của em này. Ngoài ra, nàng blogger không thực sự thích mùi hương của sản phẩm, chưa kể kết cấu đặc của em này còn có thể gây kẹt cống nhà tắm. Do đó, Trinh Phạm chia sẻ cô sẽ không mua lại sản phẩm này nữa.

Nơi mua: Davines

Giá: 559k

Về tuýp sữa rửa mặt của thương hiệu Babe, Trinh Phạm khẳng định các bà bầu giống cô cũng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng vì hàm lượng salicylic acid thấp chỉ 0,2%. Sau khi dùng hết sản phẩm, Trinh Phạm đánh giá cao khả năng kiềm dầu, làm sạch sâu, tuy nhiên em nó không hoàn toàn hỗ trợ làm giảm mụn cho làn da nếu chỉ sử dụng riêng lẻ.

Nơi mua: Bellab

Giá: 279.000 VNĐ

Sản phẩm cuối cùng được Trinh Phạm khen là ''chân ái'' của cô và chồng. Đó chính là sữa rửa mặt Bio Mud Mild Facial Wash của thương hiệu LÁ HOUSE. LÁ HOUSE là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Em sữa rửa mặt mà Trinh Phạm sử dụng không chứa các chất gây hại như SLS, SLES, Silicone nên an toàn và lành tính cho làn da. Không những vậy, sản phẩm còn có hương thơm lá nếp nhẹ nhàng và khả năng làm sạch tốt mà da vẫn mềm mịn, mượt mà. Trinh Phạm cho biết cô chắc chắn sẽ mua lại em sữa rửa mặt này.

Nơi mua: LÁ HOUSE

Giá: 565.000 VNĐ

Chia sẻ