Trẻ hóa thành công ở tuổi 72, quý ông không ngần ngại tiết lộ lý do đi làm đẹp

Câu chuyện của Ông Nilsson (sinh năm 1947 tại Thụy Điển) dưới đây không chỉ khiến nhiều người sửng sốt vì tìm lại được diện mạo phong độ của mình cách đây 15 năm mà còn làm độc giả “mỉm cười mãn nguyện” khi biết được người đứng sau ‘xúi’ đi làm đẹp.

Trẻ hóa thành công ở tuổi 72, quý ông không ngần ngại tiết lộ lý do đi làm đẹp - Ảnh 1.

Ông Nilsson với bí quyết trẻ hóa không phẫu thuật khiến nhiều người kinh ngạc

Theo lời kể của ông Nilsson, thì ông và vợ mình cách nhau 38 tuổi, hiện cả hai sinh sống và làm việc tại Thụy Điển. Hàng ngày thấy ông buồn phiền với những nếp nhăn trên gương mặt, người vợ đã rất lo lắng. Rồi nhiều lần đi dạo phố hoặc đến nơi công cộng, ông Nilsson và vợ thường xuyên gặp những tình huống " dở khóc, dở cười" vì sự chênh lệch về tuổi tác. Thấu hiểu sự tự ti của chồng mình, vợ ông Nilsson đã tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè về các phương pháp trẻ hóa giúp chồng lấy lại phong độ, diện mạo trẻ trung.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, cuối cùng, hai vợ chồng quyết định về Việt Nam thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana (Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội) do Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện. Kết quả gương mặt trẻ ra đáng kinh ngạc của Nilsson đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Trẻ hóa thành công ở tuổi 72, quý ông không ngần ngại tiết lộ lý do đi làm đẹp - Ảnh 2.

Ông Nilsson đang được bác sĩ Nguyễn Công Hân (người mặc áo trắng) thăm khám và tư vấn

Chia sẻ lý do lựa chọn phương pháp trẻ hóa từ chỉ không tiêu Hoa Kỳ , Nilsson nói: "Ở đất nước chúng tôi, chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng trong nhiều trường hợp phẫu thuật khâu tim mạch hay thay thế dây chằng, cả trong thẩm mỹ như treo ngực chảy xệ hay nâng cung mày... Bởi vậy, tôi rất yên tâm khi trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tôi chọn về Việt Nam để thực hiện phương pháp trẻ hóa vì bị thu hút bởi những ưu điểm của dịch vụ này và tôi cũng tin tưởng vào sự lựa chọn của vợ mình." Ngoài ra, Nilsson và vợ đã tìm hiểu rất kỹ về các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, nhiều người quen là Việt kiều từng thực hiện, phản hồi rất tốt nên hai vợ chồng càng yên tâm hơn.

Ông cũng chia sẻ thêm: "Trước khi bác sĩ tiến hành phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi khá lo lắng và hồi hộp vì không biết kết quả có được như ý không. Tuy nhiên, điều đó nhanh chóng qua đi, mọi thứ đều thuận lợi và tôi không cảm thấy đau hay khó chịu chút nào. Làm xong 1/3 khuôn mặt thì bác sĩ đưa gương để so sánh sự khác nhau với bên chưa thực hiện. Quả thực đó là sự khác biệt hoàn toàn".

Trẻ hóa thành công ở tuổi 72, quý ông không ngần ngại tiết lộ lý do đi làm đẹp - Ảnh 3.

Ông Nilsson trẻ trung phong độ bên người vợ của mình sau khi căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ông Nilsson cũng cho biết sức khỏe của ông hoàn toàn bình thường sau khi thực hiện xong ca căng chỉ. Thậm chí, ngay sau khi thực hiện căng chỉ, ông và vợ còn đặt vé đi nghỉ tại Nha Trang.

Không chỉ ông Nilsson, nhiều Việt kiều cũng như người đang gặp vấn đề lão hóa cũng đặt sự tin tưởng vào phương pháp trẻ hóa này. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng tin rằng đây là bước tiến mới cho ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, đem lại tính an toàn cao.

Trẻ hóa thành công ở tuổi 72, quý ông không ngần ngại tiết lộ lý do đi làm đẹp - Ảnh 4.

Khách hàng Kim Hoa (Việt Kiều Úc) lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để tìm lại nhan sắc thời thanh xuân.

Câu chuyện trẻ hóa của Ông Nilsson không chỉ giúp phá bỏ những quan niệm cũ về việc làm đẹp chỉ dành cho phái đẹp mà còn chứng tỏ bất kỳ ai cũng có thể lấy lại diện mạo thanh xuân của mình nếu lựa chọn và trao gửi niềm tin đúng chỗ.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ độc giả có thể liên hệ hotline 1900 2323 93 hoặc tìm hiểu chi tiết căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm