Trào lưu hot không mẹ bỉm sữa nào không muốn "đu", khắp nhà toàn hình con cưng muốn xỉu

Thảo Hương, Theo Thể thao và Văn hoá
Chia sẻ

Các mẹ có thừa nhận mỗi khi nhìn con cười là tự nhiên thấy cuộc sống đáng yêu gấp 10000 lần không!

Làm mẹ rồi mới hiểu cảm giác gọi là "nghiện con". Mùi sữa thơm thơm, hai chiếc má phúng phính khiến mẹ mê mãi không thôi. Từ ngày có con, album ảnh trong điện thoại lướt mãi cũng chẳng thấy mẹ đâu nữa, chưa kể ban ngày 24/24 ngắm con là chưa đủ, đến tối con ngủ rồi mẹ lại phải mở máy ảnh vừa ngắm vừa xuýt xoa "Con ai mà yêu thế không biết".

Để thoả mãn đam mê này, các mẹ đã nghĩ ra một trào lưu cực hay, đó là dán sticker có hình của con vào mọi thứ trong nhà. Từ ấm đun nước, bình trà, điện thoại, máy tính... bất cứ chỗ nào dán được là các mẹ dán hết. "Chiếc trend" đáng yêu này trở thành trào lưu mà không mẹ bỉm nào từ chối được, thậm chí nhiều mẹ còn hài hước chia sẻ "lượn khắp nhà chỉ thấy full hình con, yêu cực".

Trend này mẹ bỉm nào cũng "đu" được

Thoả mãn đam mê nghiện con

Những chiếc stiker xinh xắn này không chỉ làm mẹ mê mẩn mà bé cũng rất thích thú. Mẹ có thể chọn bất kì hình ảnh nào của con, từ lúc con ngủ, con đi chơi, lẫy, tập đi... để dán lên đồ vật mình thích. Bên cạnh đó, khi bé đến mốc nhận biết đồ vật thì việc đánh dấu chủ quyền cho các món đồ của con cũng rất hữu ích. 

Chị Hà Ly (sống tại Hà Nội) chia sẻ: "Mình nghiện con là chắc rồi, thoả mãn niềm đam mê này lắm. Ngoài ra, con mình cũng đang tới tuổi phát triển thị giác, nhạy cảm với màu sắc nên mình tạo cho con mình những chiếc sticker xinh xắn để các bé có thể dễ dàng nhận biết đồ dùng của mình.

Mấy sticker bé xíu nên độ bám dính tốt, mực in bền màu đảm bảo không bị nhanh phai, chất liệu PVC đặc biệt chống nước, chống xước, có thể chịu máy tiệt trùng, đa dạng chất liệu, hình ảnh màu sắc theo ý thích của mẹ. Mình thấy giá cả cũng phải chăng, rơi vào khoảng 100k/ tờ A4 có đến hàng chục sticker xinh xắn"

Nhìn thôi đã thấy mê rồi.

Mất đồ... có người nhặt được nhờ sticker dán hình con

Bên cạnh bình sữa thì mẹ có thể dùng sticker để dán lên điện thoại, đồ chơi, trang trí nhà cửa tạo điểm nhấn. Hạ Mai, một mẹ dán ảnh con khắp nhà chia sẻ: "Đợt này mình bị nghiện luôn, dán khắp nơi với mọi thứ trong nhà. Nhìn gia đình trông vui nhộn hẳn. Có điều hay nhất là hôm mình vô tình đánh rơi đồ, nhờ ghi tên "đánh dấu chủ quyền" mà hàng xóm nhặt được mang trả lại cho. Đấy quá là may luôn".

Có cả một bộ sưu tập hình con rồi nhưng Mai khẳng định sẽ tiếp tục mua. Lý do là bởi mỗi ngày lại có thêm hàng chục kiểu ảnh xinh đẹp của bé, không in ra mà treo thì cũng tiếc. Chưa kể, nếu hình sticker nào cũ, bà mẹ trẻ sẽ dán lại hoặc thay thế bằng hình khác mới hơn. Mỗi giai đoạn con lại thay đổi vẻ bề ngoài nên trào lưu này vẫn cứ là hot. 

Trông bé xinh không nào!

Các mẹ "đu trend" này có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, hình dáng để dán vào đồ dùng yêu thích. Thế nên mẹ nào cũng ham vì đơn giản, dễ làm. Chị Hồng (27 tuổi) còn có cả một bộ sưu tập riêng đồ dùng có tên và ảnh của con: "Trend gì khó chứ trend này mình đu được, cũng đáng yêu mà đơn giản. Mình thì mua 3 bộ, 2 bộ dán vào đồ của 2 con, bộ còn lại dán vào đồ của mẹ. Cũng là một cách để bảo vệ tài sản cá nhân ấy chứ. 

2 bạn bé nhà mình mê lắm, còn phân biệt đâu là đồ của chị, đâu là đồ của em, gia đình hoà thuận đỡ cãi nhau hẳn. Các mẹ nhà có nhiều con nhỏ thử cách này xem, không bao giờ có chuyện tranh giành vì mọi món đồ đã được đánh dấu chủ quyền hết rồi", chị Hồng bật mí. 

Còn các mẹ đã sẵn sàng đu trend này chưa!

Trào lưu hot không mẹ bỉm sữa nào không muốn "đu", khắp nhà toàn hình con cưng muốn xỉu - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm