Nhìn lại trào lưu thu hút các mẹ bỉm sữa Việt trong năm 2021, có gì hot mà Đông Nhi, Hà Hồ mê tít

San San,
Chia sẻ

Các mẹ bỉm rất chịu khó tham gia vào trào lưu vui vẻ trên mạng xã hội này.

1. Trào lưu Nội trợ chanh xả

Được biết, trào lưu "Nội trợ chanh xả" bắt nguồn từ TikTok và được cộng đồng mạng xã hội TikTok tại Việt Nam nhiệt tình tham gia hưởng ứng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa Việt. Trào lưu này khá thú vị, người tham gia sẽ được biến hình trong tích tắc từ một bà nội trợ có vẻ lôi thôi sang một quý cô sang chảnh.

Có thể thấy rằng, những người vợ khi ở nhà thường ăn mặc có phần đơn giản, thậm chí đến mức lôi thôi để thoải mái và tiện cho việc chăm sóc chồng con và dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng chỉ cần cô ấy muốn cũng có thể xinh đẹp lộng lẫy.

Trào lưu này không phải để "dằn mặt" bất cứ ông chồng nào mà đơn giản là cách tốt để chị em tự nhắc nhở đừng quên mất việc mình có thể xinh đẹp, kể cả ở nhà quá lâu vì dịch bệnh cũng đừng quên làm đẹp cho bản thân mình.

Đông Nhi tham gia hot trend

Hà Hồ tham gia trào lưu của mẹ bỉm

Thiên An cũng tham gia trào lưu hot hit này

Hải Băng tham gia trào lưu nội trợ nhưng vẫn đẹp

Khi Thanh Thảo bị chồng chê quá lôi thôi khi ở nhà và cái kết

2. Trào lưu thiên thần của mẹ

Đây là một trong những cách khoe con của các mẹ bỉm sữa. Các bà mẹ ban đầu sẽ cầm một con thú bông hoặc vật gì đó trên tay, sau khi tung lên thì nhận về là em bé đáng yêu của mình. Trend này nhận được khá nhiều lượt yêu thích của các mẹ, nhiều mẹ còn bế trên tay không những 1 mà tận 2, 3 em bé của mình. 

2 thiên thần nhỏ của Hải Băng

Thiên thần của mẹ Thiên An 6 tháng tuổi

3. Trào lưu sinh ra ai cũng khen con bạn mũi cao

Đây là trào lưu khá hài hước và vui nhộn của các mẹ bỉm. Cụ thể, các bà mẹ sẽ so sánh hình ảnh lúc mới sinh ra và hiện tại của con để thấy sự đối lập. Trong khi lúc mới sinh mũi cao vút thì bỗng dưng vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt đi. Đây chỉ là trào lưu vui giúp các mẹ giải trí sau những ngày tháng chăm con mệt nhọc. Trào lưu không nhằm mục đích ''dìm'' con mà đơn giản chỉ là lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu thời thơ bé của trẻ nhỏ. 

Bé gái càng lớn mũi càng tẹt lại

Em bé thay đổi vẻ ngoài khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trên đây là một số trào lưu hot hit của các mẹ bỉm trong năm qua, còn bạn, bạn đã tham gia những trào lưu này chưa?

Chia sẻ