Trang sức đá quý IJC đánh dấu khai trương chi nhánh thứ 30

Nếu trước đây việc mua nữ trang và trang sức cầm chắc bán lại sẽ lỗ thì sự xuất hiện của thương hiệu Công ty Trang sức Đá quý Infinity (IJC) đã mang đến sự thay đổi hoàn toàn về một kênh đầu tư mới.

Trang sức đá quý IJC đánh dấu khai trương chi nhánh thứ 30 - Ảnh 1.

Công ty Trang sức Đá quý Infinity (IJC) chạm mốc 30 chi nhánh vào đầu năm 2022

Vừa tạo sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị thật cho người sở hữu, trang sức đá quý IJC cam kết trở thành tài sản có giá trị gia tăng ổn định theo thời gian. Hôm qua, Công ty Trang sức Đá quý Infinity (IJC) đã chính thức khai trương thêm chi nhánh IJC Nam Á Trường Chinh (số 417 đường Trường Chinh, phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM), nâng tổng số chi nhánh lên 30 điểm.

Trang sức đá quý IJC đánh dấu khai trương chi nhánh thứ 30 - Ảnh 2.

Chi nhánh IJC Nam Á Trường Chinh

Thương hiệu trang sức đá quý IJC vừa mới tham gia thị trường hơn 2 năm mà có sự tăng trưởng mạnh về số lượng điểm bán hàng chính là nhờ chính sách kinh doanh độc đáo hiện nay. Thông lệ thường, để đầu tư vàng, mọi người chỉ mua vàng miếng. không ai đầu tư vào trang sức đá quý. Chỉ riêng chính sách bán hàng của IJC, nữ trang và trang sức sức đá quý sau khi sử dụng từ 2 năm trở lên, có thể bán lại lên đến 100% như giá mua vào mà vẫn chốt lời theo lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng Nam Á.

Trang sức đá quý IJC đánh dấu khai trương chi nhánh thứ 30 - Ảnh 3.

Chính sách bán hàng độc đáo toàn thị trường nữ trang và trang sức đá quý của IJC

Với chính sách này, nữ trang và trang sức đá quý của IJC đã trở thành một kênh đầu tư được đánh giá cao tính an toàn vì sự linh hoạt trong việc thu đổi cũng như giá trị sử dụng hàng ngày của trang sức.

Hiện nay mạng lưới cửa hàng IJC trải dài tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đà Lạt, Long Hải – Hồ Tràm, Nghệ An. Với số lượng cửa hàng lên đến 30 điểm, IJC đứng vào Top 4 thương hiệu có hệ thống phân phối mạnh nhất Việt Nam. Dự kiến trong năm 2022, IJC sẽ phát triển hệ thống 50 cửa hàng và chi nhánh trên toàn quốc.

Trang sức đá quý IJC đánh dấu khai trương chi nhánh thứ 30 - Ảnh 4.

Địa chỉ 30 chi nhánh IJC trên toàn quốc

Chia sẻ
Đọc thêm