Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, vậy nhưng vẫn than “chưa thực sự hài lòng” khiến hội chị em ngán ngẩm

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người mắt tròn mắt dẹt trước màn khoe body đỉnh cao của Trang Lou.

Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa. Kết hôn và có con khi còn khá trẻ nhưng cô bạn hot girl ngày nào đã trở thành một hot mom rất xịn sò, đảm đang và nhận được nhiều tình yêu thương từ mọi người. 

Nếu giảm cân và giữ dáng sau sinh là vấn đề khiến cho nhiều chị em hết sức đau đầu thì với Trang Lou có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, bà mẹ 2 con đã có màn tái xuất cực ngoạn mục với thân hình thon gọn, nuột nà chẳng khác nhiều so với thời con gái. Và bức ảnh mới đây nhất đã chứng minh điều đó.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con vẫn "mòn con mắt" - Ảnh 1.

Vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc mà chị em nào sau sinh cũng ước muốn.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con vẫn "mòn con mắt" - Ảnh 2.

Để có được thành quả này, Trang Lou đã luyện tập rất chăm chỉ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con vẫn "mòn con mắt" - Ảnh 3.

Lần khoe vòng bụng lấp ló trước đó của hot mom Hà Nội.

Trang Lou chia sẻ kinh nghiệm nè!

Dù khá bận rộn với lịch trình chăm sóc 2 em bé nhưng Trang Lou vẫn cố gắng dành ra thời gian luyện tập cho bản thân, thành quả là vòng 2 thon gọn, nổi cơ săn chắc. Ngoài ra, trong suốt quá trình bầu bí, bà mẹ 2 con cũng chăm chỉ bôi kem, dầu dưỡng nên cô gần như không bị rạn, bụng đẹp và phẳng lì. 

"Chưa phải là hài lòng nhưng lâu lắm rồi mới thấy lại chiếc bụng này. Mặt vẫn béo, mặt béo đầu tiên nhưng sẽ giảm cuối cùng. Mọi người hay hỏi mình bao lâu sau sinh thì tập được. Đối với sinh mổ như mình thì mình đọc là sau 4 tháng, nhưng còn tùy thuộc vào cụ thể vào cơ địa từng người, lắng nghe cơ thể mình nhé. Lúc bắt đầu tập lại mình thấy vẫn còn quá mệt nên đã dừng lại một thời gian, rồi tập ngắt quãng, thử từng chút, từ những bài nhẹ nhàng rồi tăng dần lên. Nên chính thức với mình là gần tháng thứ 6, không nên vội nhé các mẹ ơi.

Không có bài tập nào tốt bằng duy trì sự đều đặn nên đừng chú tâm vào việc tập nặng quá mà để cơ thể kiệt sức, trông con đã là một bài tập tiêu calo rất tốt rồi. Thời gian đầu mình tập lại cũng mất kha khá thời gian để cảm nhận được mind-muscle connection (tạm dịch là cảm nhận của hệ thần kinh trong quá trình tập luyện, liên quan đến việc ý thức cảm nhận một nhóm cơ nhất định trong một bài tập giúp nhóm cơ phát triển hơn), cảm giác bị mất liên lạc với chúng luôn nên lúc bắt đầu tập bị nản ghê gớm", Trang Lou chia sẻ. 

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con vẫn "mòn con mắt" - Ảnh 4.

Nhan sắc lẫn thần thái đỉnh cao của bà mẹ 2 con.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con vẫn "mòn con mắt" - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Trang Lou - Tùng Sơn.

Hóa ra bà mẹ 2 con cũng đã phải mất kha khá thời gian cho việc tìm thời điểm thích hợp để giảm cân bằng cách lắng nghe cơ thể và thử tập luyện, không có thành quả nào mà không tốn mồ hôi, công sức. Vóc dáng hiện tại của Trang Lou quả là khiến ai nấy đều ghen tỵ, mẹ 2 con mà không khác nhiều so với thời son rỗi. 

Chia sẻ
Đọc thêm