Bé Xoài nhà Trang Lou chúc mừng sinh nhật mẹ cực dễ thương, nhưng câu nào câu nấy khiến dân tình cười lăn lộn

Sao lại có những lời chúc sinh nhật mẹ đáng yêu thế Xoài ơi!

Hot mom Trang Lou vừa đón sinh nhật tuổi 26 vào hôm 24/6 vừa qua. Năm nay là một sinh nhật cực ý nghĩa với Trang Lou khi gia đình cô có thêm thành viên mới là bé Dừa. Ông xã của hot mom cũng dành tặng vợ một món quà khủng là chiếc xe sang Porsche có giá trên dưới 4 tỷ đồng. 

Mới đây, Trang Lou còn tiếp tục khoe một món quà cực kỳ ý nghĩa mà con trai lớn dành cho mình. Đó là đoạn clip bé Xoài gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ. 

Xoài năm nay đã 5 tuổi, lớn bổng thấy rõ và chững chạc hơn rất nhiều. Cậu nhóc cũng không còn ngọng líu ngọng lô như trước nữa. 

Trong clip mừng sinh nhật mẹ, Xoài gửi đến mẹ những lời chúc như sau: "Chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúc mẹ học giỏi, khỏe mạnh, ăn nhiều rau. Chúc mẹ nghe lời ông bà bố mẹ. Chúc mẹ... Chúc mẹ trông em Dừa tốt". 

Bé Xoài chúc mừng sinh nhật mẹ siêu hài.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của bé Xoài đã nhận được hơn 60 nghìn lượt thích từ các cô chú dân mạng, cùng gần 2 nghìn lượt bình luận. Ai cũng khen bé Xoài ngộ nghĩnh, dễ thương và có những lời chúc rất thiết thực. Chắc hẳn cậu bé quan sát thấy mẹ ăn rau để nhanh lấy lại dáng sau sinh nên đã chúc mẹ ăn nhiều rau hơn nữa. Cuối cùng, Xoài còn chúc mẹ sẽ chăm em Dừa tốt nữa chứ, đúng là ra dáng anh cả quá rồi. 

Bé Xoài tên thật là Nguyễn Gia Huy, sinh năm 2016. Cậu bé nổi tiếng ngay từ khi mới chào đời nhờ gương mặt xinh xắn, ngộ nghĩnh. Khi lớn hơn, Xoài đốn tim các cô chú dân mạng vì ngoại hình đáng yêu và là chủ nhân của những câu chuyện, clip siêu hài. 

Tháng 4/2021, Xoài chính thức lên chức anh. Cậu bé rất yêu quý em bé Dừa của mình. Tổ ấm của Trang Lou - Tùng Sơn cùng 2 nhóc Xoài và Dừa luôn là một hot family được yêu thích.

Bé Xoài nhà Trang Lou chúc mừng sinh nhật mẹ cực dễ thương, nhưng câu nào câu nấy khiến dân tình cười lăn lộn - Ảnh 2.

Bé Xoài là cậu nhóc được rất nhiều người yêu mến vì xinh xắn, đáng yêu lại hài hước.

Bé Xoài nhà Trang Lou chúc mừng sinh nhật mẹ cực dễ thương, nhưng câu nào câu nấy khiến dân tình cười lăn lộn - Ảnh 3.

Cậu nhóc vừa lên chức anh vào tháng 4 vừa qua và rất quý em.

Chia sẻ
Đọc thêm