Trang Lou khoe màn comeback đỉnh cao sau chưa đầy 1 tháng sinh con: Gái 2 con trông mòn con mắt!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Không chỉ nhan sắc vẫn 10 phần rạng rỡ mà vóc dáng thon gọn của Trang Lou dường như cũng không có gì thay đổi so với trước đây.

Giảm cân, về dáng sau sinh luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên với không ít người thì mọi chuyện lại trở nên không quá khó khăn. Ngược lại, chỉ một thời gian ngắn sau sinh, họ đã có màn tái xuất cực ngoạn mục, thu hút đông đảo sự quan tâm của dân tình với thân hình thon gọn, nuột nà như chẳng khác so với thời con gái.

Bằng một bức ảnh selife đơn giản trước gương, Trang Lou cũng quyết tâm ghi tên mình vào hội "mẹ bỉm" dáng đẹp kể trên. Trang Lou sinh em bé thứ 2 vào hôm 5/4 vừa qua, nghĩa là đến nay mới được chưa đầy 20 ngày. Thế nhưng không giống các "mẹ bỉm" khác thường bị sồ sề và mất dáng sau hậu "vượt cạn", Trang Lou vẫn giữ được thân hình thon thả đáng ngưỡng mộ.

 - Ảnh 1.

Trang Lou khoe thân hình thon gọn hậu chưa đầy 1 tháng sinh em bé thứ 2

Trong ảnh, Trang Lou diện áo thun quần jeans đơn giản nhưng có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt hay tay chân của cô nàng hoàn toàn không có dấu hiệu phù nề. Nói chung vóc dáng không có nhiều thay đổi so với thời còn son rỗi. Người ta là "gái 1 con trông mòn con mắt", còn Trang Lou nay thành "gái 2 con" rồi vẫn cứ tươi trẻ, rạng rỡ.

 - Ảnh 2.

Trong thời gian ở cữ, Trang Lou vẫn gây sốt cõi mạng vì nhan sắc xinh đẹp nức nở của mình

 - Ảnh 3.

Gia đình nhà Xoài nay đã có thêm thành viên mới là bé Dừa

Mà chính xác thì ngay cả trước đó, lúc còn bầu bí thì Trang Lou vẫn xinh hết phần người khác rồi. Khoảnh khắc trước phút "vượt cạn", mặt mũi mếu máo vì đau của cô nàng cũng nhận về tới tấp lời khen vì dễ thương quá. Phong độ nhan sắc vững vàng thế này không mê không được ấy chứ!

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm