Trang điểm với màu son hồng giúp sáng bừng khuôn mặt như nàng Park Shin Hye trong phim Doctors

Không tập trung nhấn đậm nét, sắc sảo để thu hút sự chú ý mà nữ diễn viên trung thành với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt để góp phần tô điểm thêm nhan sắc vốn luôn được ví như ngọc nữ của showbiz Hàn.

Dường như nhân vật nữ bác sĩ xinh đẹp, giỏi giang và cá tính đang là chủ đề nóng trong giới Drama Hàn. Vừa mới đây thôi "Hậu duệ mặt trời" với nữ diễn viên chính Song Hye Kyo khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa mê mẩn trước nhan sắc và phong cách thời trang tinh tế thanh lịch thì nay lại có "Doctors" do Park Shin Hye thủ vai chính cũng là một nữ bác sĩ Yoon Hye Jung xinh đẹp và duyên dáng không hề kém cạnh. Mặc dù thường xuyên khoác lên mình chiếc áo blouse trắng đơn điệu nhưng không vì thế mà nhan sắc của Park Shin Hye trong phim mờ nhạt đi. 

Trang điểm như Park Shin Hye

Trang điểm như Park Shin Hye

Trang điểm như Park Shin Hye

Với khuôn mặt nhẹ nhàng, nữ tính, Park Shin Hye thường được chọn cho những vai diễn cô nàng xuất thân nghèo khó, với mỗi vai diễn nữ diễn viên 9x đều thể hiện được trọn vẹn tính cách của nhân vật mình đảm nhận. Bên cạnh gu thời trang tinh tế, mà cả phong cách trang điểm của Park Shin Hye trong phim cũng rất đáng để học tập. Không tập trung nhấn đậm nét hay trang điểm sắc sảo để thu hút sự chú ý mà nữ diễn viên trung thành với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt, trang điểm mà như không để góp phần tô điểm thêm nhan sắc vốn luôn được ví như ngọc nữ của showbiz Hàn.

Trang điểm như Park Shin Hye Trang điểm như Park Shin Hye

Trang điểm như Park Shin Hye

Trang điểm như Park Shin Hye

Trang điểm như Park Shin Hye

Phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt đang là xu hướng được các nàng rất yêu thích. Trang điểm mà như không mang lại cho các nàng một gương mặt nhẹ nhàng tươi tắn mà không hề tạo cảm giác dày đặc các lớp son phấn như những cách trang điểm nét khác. Chính vì vậy phong cách này luôn được phái đẹp ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh tự dạo phố đến tới sở làm hàng ngày. Để trang điểm nhẹ nhàng, nền nã như Park Shin Hye trong phim Doctor không hề khó, cái chính là các nàng cần biết thứ tự các bước make up và thêm thắt vài điểm nhấn để dù là nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật được những đường nét thanh mảnh trên khuôn mặt.

Đoạn clip hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên như không theo phong cách Park Shin Hye trong phim Doctors.

trang điểm
Đầu tiên bạn sẽ cần tạo cho khuôn mặt một lớp nền mỏng mịn và đều màu với kem nền hoặc phấn cushion. Với phong cách trang điểm tự nhiên, lớp nền mỏng mịn là một bước quan trọng xuyên suốt quá trình trang điểm.

trang điểm
Để tạo sống mũi cao thon gọn, bạn cần dùng thêm thỏi phấn tạo khối, kẻ hai đường song song dọc sống mũi như trên hình, sau đó dùng mút trang điểm tán nhẹ ra hai bên theo chiều dọc, như vậy phần sống mũi sẽ được nhấn đậm và nổi bật hơn.

trang điểm
Lông mày của Park Shin Hye khá nhạt nhưng cô nàng luôn biết cách kẻ để kẻ vẽ và tạo khuôn cho hàng lông mày thêm rõ nét bằng mascara và chì kẻ mày.

trang điểm
Nếu phần mí mắt của bạn cũng không rõ nét như Park Shin Hye thì bạn có thể dùng thêm phấn mắt tông nâu nhạt nhấn thêm vào phần bọng mắt phía dưới...

trang điểm
... và phần đuôi mắt để đôi mắt trông to hơn.

trang điểm
Dùng chì kẻ mắt, kẻ một đường thật nhẹ cho mi dưới để đôi mắt nhìn to hơn và sắc nét hơn.

trang điểm
Đừng quên chuốt mascara để có hàng mi cong và dày hơn cho đôi mắt mình.

trang điểm
Phong cách trang điểm tự nhiên như không sẽ hợp hơn với màu son tươi tắn nhẹ nhàng. Dùng son hồng tươi tô đậm vào lòng trong của môi theo hướng môi chúm chím đậm nét Hàn Quốc.

trang điểm
Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước trang điểm tự nhiên như không giống hệt phong cách trang điểm của cô nàng Park Shin Hye trong phim Doctors. Sự nhẹ nhàng, tự nhiên của xu hướng trang điểm này giúp các nàng luôn xinh đẹp, tươi tắn mỗi khi đến công sở hay dạo phố cuối tuần.
Chia sẻ
Đọc thêm