Trang điểm trong suốt như "sương mai" với đôi má ửng hồng tự nhiên

Trang điểm tự nhiên, thay vì trang điểm đậm, sẽ khiến khuông mặt cùng các đường nét của bạn nhẹ nhàng, hài hòa và trong trẻo hơn gấp bội.

Trang điểm tự nhiên, trong suốt là phong cách làm đẹp nổi tiếng từ lâu của những cô nàng xứ kim chi. Bằng cách dùng các loại phấn và kỹ thuật trang điểm đặc thù, phái đẹp Hàn Quốc tha hồ đốn tim cánh mày râu bởi vẻ đẹp trong vắt, ngọt lịm và tự nhiên như sương mai vậy.

Một ưu điểm dễ thấy của xu hướng trang điểm này là giúp bạn khoe khéo nét duyên ngầm trọn vẹn nhất mà không bị thay đổi quá nhiều qua lớp phấn son, bằng cách nhấn nhá vào các ưu điểm nổi trội trên khuôn mặt. Để sở hữu được vẻ đẹp trong suốt như những cô nàng hotgirl Hàn Quốc, bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức, vì chỉ cần thực hiện theo đoạn clip cơ bản dưới đây.

Cùng xem đoạn clip hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên như không này nhé!

Trang điểm
Đầu tiên bạn cần tạo cho mình một lớp nền mỏng mịn với kem nền và kem che khuyết điểm để làn da mịn màng và đều màu hơn, tạo nền tảng hoản hảo cho các bước make up tiếp theo. 

Trang điểm
Cùng với làn da, hàng lông mày thanh mảnh cũng quan trọng không kém khi các nàng chọn phong cách trang điểm tự nhiên này. Hai hàng lông mày cần được tỉa gọn gàng để có khuôn và kẻ đậm hơn chút để tạo độ sắc nét cho khuôn mặt.

Trang điểm
Tiếp đến là thao tác tạo sống mũi cao và thanh thoát hơn bằng phấn tạo khối bằng cáh dùng cọ trang điểm chải một đường dài sát và dọc sống mũi.

Trang điểm
Kẻ một đường viền eyeline sát chân mi để đôi mắt thêm to tròn và long lanh hơn. Bạn đừng quên gắn thêm mi giả và chuốt mascara để có được hàng mi cong và gợi cảm nhé.

Trang điểm
Nhấn thêm một chút phấn highlight vào hai bên xương gò má, ngay dưới bọng mắt để tạo độ ánh sáng cho tổng thể khuôn mặt đồng thời che giấu được phần bọng mắt mệt mỏi của bạn.

Trang điểm
Đừng dùng cọ mà hãy dùng ngón tay để tán phấn má hồng như vậy phấn sẽ lên màu tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.

Trang điểm
Khi tô son, bạn cần chú ý tô đậm chính giữa môi sau đó dùng ngón tay lan đều son ra hai bên, như vậy son lên màu vừa tự nhiên lại không quá đậm nét giúp khuôn mặt hài hoà hơn.

Trang điểm
Bạn đã hoàn thành các bước trang điểm trong suốt với bờ môi chúm chím nhẹ nhàng và đôi má ửng hồng tự nhiên rồi đấy.


Chia sẻ
Đọc thêm