Trấn Thành đăng ảnh khoe bí mật thời trang, nhưng đây mới là điều ẩn ý cư dân mạng phát hiện ra

Twusly,
Chia sẻ

Phía trước là soái ca lịch lãm, nhưng phía sau Trấn Thành phải dùng vô số cặp ghim để cố định trang phục. Bên cạnh đó cư dân mạng còn soi ra ẩn ý sâu xa mà anh chàng này muốn nói.

Sau khi để lộ nỗi ám ảnh chiều cao với đôi giày độn đế cỡ khủng, mới đây Trấn Thành lại tiếp tục bật mí một bí mật thời trang "kinh thiên động địa" với người hâm mộ. Vậy nhưng đằng sau câu chuyện áo quần, cư dân mạng lại tinh ý nhận ra điều chàng MC này muốn nói là vấn đề tế nhị khác.

Trong bài đăng mới đây trên Instagram, nam MC đình đám đã đăng tải hình ảnh trước – sau khi diện bộ vest trắng lịch lãm. Hóa ra để có được diện mạo chỉn chu, thanh lịch, anh chàng đã phải dùng vô số kẹp ghim để cố định trang phục.

Trấn Thành đăng ảnh khoe bí mật thời trang nhưng đây mới là điều ẩn ý cư dân mạng phát hiện ra - Ảnh 1.

Nhìn đằng trước, Trấn Thành đúng chuẩn "soái ca" với bộ vét vừa vặn, thẳng thớm. Thế nhưng khi anh quay lưng lại người hâm mộ mới nhận ra hóa ra anh chàng đã phải dùng vô số cặp ghim để cố định và khiến quần áo vừa vặn.

Sau ít tiếng đăng tải, bức ảnh này của Trấn Thành đã thu được gần 60.000 lượt thích và vô số bình luận. Tuy nhiên bên cạnh những bình luận khá khen cho sự thật thà khi tự bật mí bí mật thời trang của Trấn Thành, nhiều người còn tinh ý nhận anh chàng dường như đã gầy đi khá nhiều nên mới phải dùng nhiều cặp ghim để căn chỉnh quần áo như vậy.

Trấn Thành đăng ảnh khoe bí mật thời trang nhưng đây mới là điều ẩn ý cư dân mạng phát hiện ra - Ảnh 2.

Nhiều fan "cắt nghĩa" Trấn Thành không chỉ khoe gu thời trang mà còn đang tế nhị khoe khéo bản thân đã gầy đi: "Ý là anh xìn đã ốm đi rồi ha" – một fan bình luận.

Trước đây Trấn Thành từng bị nhiều fan đùa vui là béo, cằm nọng. Thậm chí chính Hari Won còn từng "bóc phốt" chê Trần Thành béo đến không mặc nổi đồ. Hari Won cũng từng nhiều lần đăng tải clip Trấn Thành tập chạy, đi bộ để giảm cân. Xem chừng bên cạnh nỗi ám ảnh chiều cao thì Trấn Thành còn mang mặc cảm cân nặng nên đã quyết tâm giảm cân. Nhưng giờ đây, thay vì nói bản thân đã giảm cân thành công, anh chàng lại có cách làm vô cùng tinh tế khi khoe khéo trang phục rộng không mặc vừa.

Trấn Thành đăng ảnh khoe bí mật thời trang nhưng đây mới là điều ẩn ý cư dân mạng phát hiện ra - Ảnh 3.

Hari Won từng đăng tải clip Trấn Thành chạy bộ, "quyết tâm" giảm cân.

Trấn Thành đăng ảnh khoe bí mật thời trang nhưng đây mới là điều ẩn ý cư dân mạng phát hiện ra - Ảnh 4.

Anh cùng từng nhiều lần bị đùa vui vì béo, cằm nọng trên sóng truyền hình.

Trấn Thành đăng ảnh khoe bí mật thời trang nhưng đây mới là điều ẩn ý cư dân mạng phát hiện ra - Ảnh 5.

Chia sẻ