Trầm trồ vì cậu bé có khả năng bắt chước quá đỉnh, nhưng người xem lại tỏ ra vô cùng lo lắng vì điều này

Lam Anh,
Chia sẻ

Có những người cho biết thậm chí đã xem đi xem lại đoạn clip hàng triệu lần mà không hề thấy chán. Nhiều người khác còn khẳng định rằng đây chính là “mini Rocky”.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip về một cậu bé chừng 1-2 tuổi đang hào hứng bắt chước nhân vật Rocky Balboa - Đây là một trong những nhân vật lôi cuốn khán giả nhiều thế hệ, bởi vậy mà đã hơn 40 năm trôi qua, bộ phim kinh điển này vẫn được nhiều người nhớ tới, thậm chí là xem đi xem lại.

Đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc khi cậu bé có thể bắt chước lại mọi hành động của Rocky trên tivi và nhớ hết từng phân cảnh, khớp từng đoạn nhạc.

Mọi hành động của nhân vật Rocky trong bộ phim huyền thọai cùng tên được cậu bé diễn tả lại một cách xuất sắc, khiến nhiều người ví von rằng đây chính là “mini Rocky”.

"Bạn nhỏ này thật thông minh! Dường như tất cả mọi hoạt động đều được cậu bé bắt chước một cách "chuyên nghiệp" và điêu luyện."

"Tôi đã xem đi xem lại hàng triệu lần mà không hề cảm thấy nhàm chán một chút nào!"

"Siêu đáng yêu! Con trai tôi khi còn nhỏ cũng giống hệt cậu bé này. Chúng cứ như đã tốt nghiệp cử nhân khoa diễn viên điện ảnh vậy!"

"Lúc đầu tôi không bật âm thanh và nghĩ rằng cậu bé chỉ đang tập thể dục thôi. Nhưng thật bất ngờ, ở phân đoạn sau, tôi bật âm thanh lên và thấy những gì cậu bé đang làm giống hệt với Rocky, lại còn trùng khớp như thể cậu bé đang thuộc làu từng động tác nữa chứ!"

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít người bày tỏ sự lo lắng khi cho rằng, cậu bé có thể bắt chước một cách nhuần nhuyễn như vậy là do đã xem đi xem lại quá nhiều lần. Họ lo ngại về những mối nguy hại có thể xảy ra khi cho trẻ tiếp xúc với tivi hay các thiết bị thông minh quá sớm như vậy, chưa kể điều đó cũng như một lời cảnh báo rằng chúng ta nên làm gương cho trẻ mọi lúc mọi nơi vì chúng hoàn toàn có thể ngay lập tức học theo các hành động hoặc lời nói của người lớn.

"Trẻ em sẽ làm theo những gì chúng nhìn thấy nhanh hơn những gì chúng được nghe lại từ người lớn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng hãy giảm bớt thời gian cho con xem tivi và các chương trình trên Youtube để tránh làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con."

"Thật sự rất thú vị nhưng tôi chỉ nghĩ rằng, đã đến lúc các cha mẹ phải hướng dẫn và quan sát trẻ thật sát sao, uốn nắn trẻ để chúng học được những điều đúng đắn trong cuộc sớm, vì có vẻ như chúng đang tiếp thu rất nhanh và từ rất sớm chứ không phải như chúng ta vẫn thường nghĩ rằng trẻ con thì không biết gì cả."

"Hãy cẩn thận với những gì bọn trẻ xem được trên tivi."

Hiện đoạn video vẫn đang thu hút đông đảo người xem và quan tâm.

Chia sẻ