Trà (Hoa hồng trên ngực trái): Lần đầu bật mí pha đứt giày kinh điển, cắt tóc ngắn để thách thức bản thân chứ không phải vì thoát vai tiểu tam

Những điều thú vị trong phim hay ngoài đời được Lương Thanh chia sẻ

"Hoa hồng trên ngực trái" đang ở những tình huống gay cấn, gây ức chế và tác giả của tất cả những màn khó chịu ấy không ai khác ngoài cô Trà "tiểu tam". Ngay từ đầu phim, Trà đã khiến dân tình nóng mắt với những màn thả thính bằng váy áo gợi cảm, ngắn cũn, đi làm mà cứ như đi chơi để thả thính sếp trẻ. Hết khoe vòng 1 với váy cổ sâu, đầm xẻ cao tít, lại đến vụ đứt quai đép để Thái phải nâng niu kung phụng mua cho đôi giày mới. Chưa nói đến cử chỉ đỏng đảnh, thái độ hay âm mưu của cô nàng "tiểu tam", chỉ từng đấy thứ đã đủ khiến dân tình nóng mắt.

Để vào vai cô nàng tiểu tam đầy âm mưu xảo quyệt, Lương Thanh đã phải gạt hình ảnh ngoan hiền, nhu mì vốn có sang một bên để nhập vai thật trọn vẹn. Lương Thanh giữ nguyên vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng nhưng lựa chọn những thiết kế váy áo sexy hơn để vào vai Trà. 

Trà (Hoa hồng trên ngực trái): Lần đầu bật mí pha đứt giày kinh điển, cắt tóc ngắn để thách thức bản thân chứ không phải vì thoát vai tiểu tam - Ảnh 2.

Lương Thanh ngời đời và Trà trong phim.

Váy áo trong phim được Thanh và ekip chọn từng bộ một để hợp với tính cách cô Trà lẳng lơ, xảo quyệt

Lương Thanh chia sẻ với độc giả aFamily: "Để khiến người xem nóng mắt và ức chế về nhân vật Trà như vậy, ngoài việc thể hiện từng cử chỉ đáng ghét, Thanh và ekip của phim đã phải lựa chọn những thiết kế váy áo gợi cảm để thể hiện tính cách nhân vật. Nếu là Thanh thì Thanh sẽ không ăn mặc như vậy để đi làm, nhưng Trà thì khác, bởi cô có âm mưu nên cô ấy tận dụng trang phục sexy, ngắn cũn để tung chiêu với Thái. Trang phục trong phim là do Thanh và một chị trong ekip tự tay lựa chọn từng bộ một".

Trà (Hoa hồng trên ngực trái): Lần đầu bật mí pha đứt giày kinh điển, cắt tóc ngắn để thách thức bản thân chứ không phải vì thoát vai tiểu tam - Ảnh 3.

Trà (Hoa hồng trên ngực trái): Lần đầu bật mí pha đứt giày kinh điển, cắt tóc ngắn để thách thức bản thân chứ không phải vì thoát vai tiểu tam - Ảnh 4.

Lần đầu tiên chia sẻ về pha đứt giày kinh điển để "hành" sếp Thái

Trong tập 3, một lần đi cùng sếp Thái đến công trường, Trà mặc đầm xẻ và đi giày cao gót. Có đoạn Trà bị gãy gót giày và sếp Thái hộ tống đi mua ngay một đôi giày khác, thậm chí còn tự tay đi vào chân cho Trà. Một pha thả thính được nhận xét là kinh điển không khác gì màn kéo khóa váy của Nhã. 

Trà (Hoa hồng trên ngực trái): Lần đầu bật mí pha đứt giày kinh điển, cắt tóc ngắn để thách thức bản thân chứ không phải vì thoát vai tiểu tam - Ảnh 5.

Lương Thanh cũng chia sẻ rất thật, tình huống này có sẵn trong kịch bản của đạo diễn. Tuy nhiên trong phim là Trà bị gãy gót nhưng thực tế chị stylist trong ekip đã chuẩn bị cho Thanh một đôi cao gót đã cũ, và rách cả hai bên quai giày. Trước khi đến đoạn gãy gót, Thanh đã phải bước đi với đôi cao gót rách quai, cô phải lết từng bước một và phải bước sao cho thật tự nhiên để người xem không nhận ra. Đến lúc cần phải gãy gót thì đôi giày bung cả gót lẫn quai cùng một lúc.

Trà "Hoa hồng trên ngực trái": Lần đầu tiên bật mí pha đứt giày để bỏ bùa Thái,  - Ảnh 3.

Trà (Hoa hồng trên ngực trái): Lần đầu bật mí pha đứt giày kinh điển, cắt tóc ngắn để thách thức bản thân chứ không phải vì thoát vai tiểu tam - Ảnh 7.

Cắt tóc không phải để thoát vai tiểu tam, mà để thách thức bản thân thay đổi

Tự nhận mình là một người khó tính trong chuyện đầu tóc nên Lương Thanh chỉ để một kiểu tóc duy nhất suốt nhiều năm qua. Thế nhưng thời gian gần đây lại thấy Lương Thanh thay đổi hoàn toàn, cô cắt phăng mái tóc dài quen thuộc để chuyển sang tóc ngắn hiện đại trẻ trung hơn. 

Với Thanh việc cắt tóc cũng như thách thức bản thân, thử nghiệm những điều mới, làm mới hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ chứ không phải vì Trà tóc dài thướt tha bị ném đá nhiều quá mà Thanh cắt tóc. 

Lương Thanh như lột xác hoàn toàn với mái tóc ngắn hiện đại trẻ trung. Khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, Thanh uốn xoăn mái tóc càng tăng thêm nét sang chảnh, kiêu kỳ cho nhan sắc của cô.

Dù tưởng tượng thế nào thì cũng không thể ngờ được Lương Thanh lại cắt phăng mái tóc dài để chuyển sang tóc ngắn trẻ trung hiện đại. Càng không thể ngờ Lương Thanh để tóc ngắn lại xinh quá là xinh.

Chia sẻ
Đọc thêm