Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết

Không phải loại cháo ăn liền cần ngâm trong nước nóng, các loại cháo tươi cho bé hiện nay với hạt cháo tươi ngon như cháo mới nấu lại đầy đủ chất dinh dưỡng, được coi là "cứu cánh" cho các mẹ những dịp bận rộn như lễ Tết hiện nay.

Trong đợt nghỉ Tết dài ngày này, hầu hết trẻ em đều sẽ phải di chuyển nhiều, có nhà thì về quê ăn Tết, có nhà đi chơi, đi du lịch. Nhu cầu đưa trẻ đi lại nhiều là một khó khăn với các mẹ đang nuôi con nhỏ vẫn đang trong giai đoạn ăn cháo. Để mang theo cháo nấu sẵn khi đưa bé đi lại sẽ vô cùng bất tiện, trong khi ngày Tết các mẹ lại bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp.

Nhưng đừng lo, vẫn có một giải pháp khác đó là những gói cháo tươi cho bé vừa thơm ngon, hấp dẫn lại vô cùng tiện lợi.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều thương hiệu cháo tươi khác nhau. Đặc điểm của các loại cháo tươi này là cháo được nấu sẵn bằng các nguyên liệu đầy đủ chất dinh dưỡng như tinh bột, chất đạm, chất xơ, hạt cháo nguyên vẹn như cháo mới nấu; sản phẩm được đóng gói bằng túi chuyên dụng gọn và tiện dùng nhưng vẫn đảm bảo cháo bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài, không cần bảo quản lạnh, lưu trữ được trong thời gian dài.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 1.

Các loại cháo tươi tiện dụng cho bé khi đi du lịch, về quê, đi chơi (Ảnh minh họa).

Thêm vào đó, cách sử dụng cháo tươi cũng rất đơn giản. Mẹ có thể cho bé ăn ngay hoặc hâm cách thủy hay sử dụng lò vi sóng, chỉ 1 - 2 phút là bé đã có bát cháo thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất mà mẹ không cần lịch kịch nấu nướng. Sản phẩm này cực kì tiện lợi khi đưa trẻ đi chơi xa, di chuyển đường dài hoặc khi mẹ quá bận rộn không có thời gian nấu nướng.

Cùng tham khảo một số loại cháo tươi được các mẹ bỉm sữa tin dùng dưới đây:

1. Cháo tươi Saigon Food Baby

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 2.

Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon như thịt heo, cá hồi, gà, rau củ... mang hương vị thơm ngon, tự nhiên. Sản phẩm có thể dùng ngay sau khi mở túi hoặc hâm nóng ăn sẽ ngon hơn, không sử dụng chất bảo quản và có thời hạn sử dụng từ 9 - 12 tháng.

Một số vị cháo tươi của Saigon Food Baby bao gồm: cháo thịt thăn rau củ, cháo bò đậu Hà Lan, cháo thịt trứng mồng tơi, cháo tôm thịt rau ngót, cháo gà cà rốt, cháo thịt thăn bằm bí đỏ, cháo sườn non đậu hũ...

Giá tham khảo: 16.000 - 35.000 đồng/gói.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 3.

2. Cháo tươi Dr.Cháo

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 4.

Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường của thương hiệu Nutifood, cũng được đóng gói bằng bao bì đa lớp giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng mà không cần chất bảo quản.

Một số vị cháo tươi Dr.Cháo thơm ngon cho bé như: bò đậu Hà Lan cà rốt, cháo gà ác đậu xanh, cháo cá hồi hạt sen đậu xanh, cháo thịt thăn bí đỏ....

Giá tham khảo: 17.000 - 30.000 đồng/gói.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 5.

3. Cháo tươi Cây Thị

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 6.

Cháo tươi Cây Thị là sản phẩm được chế biến và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản giúp giữ trọn hương vị thơm ngon tự nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói hiện đại, bao bì cấu trúc 4 lớp, thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng mà không cần dùng đến chất bảo quản.

Cháo tươi Cây Thị có các vị như: cháo thịt heo, cháo cá lóc, cháo rau củ dền thập cẩm, cháo lươn đậu xanh....

Giá tham khảo: 17.000 - 59.000 đồng/gói

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 7.

4. Cháo tươi Vifon

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 8.

Là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm mì ăn liền, phở ăn liền nổi tiếng, gần đây Vifon còn đưa ra thị trường các loại cháo tươi thơm ngon được nhiều mẹ Việt tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì đa lớp chuyên dụng, cháo tươi Vifon được review như cháo mới nấu.

Cháo tươi Vifon có nhiều hương vị cho mẹ lựa chọn phù hợp với sở thích ăn uống của bé như cháo gà đậu xanh cà rốt, cháo bò đậu Hà Lan, cháo tôm rau ngót, cháo sười khoai, cháo thịt thăn bí...

Giá thao khảo: 26.000 - 30.000 đồng/gói.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 9.

5. Cháo tươi Morinaga

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 10.

Đến từ thương hiệu đồ mẹ bé nổi tiếng Nhật Bản, cháo Morinaga có các sản phẩm dành cho bé từ 9 tháng tuổi, không chứa chất bảo quản, được đóng gói trong túi nhôm kháng khuẩn và hút chân không nên rất an toàn cho bé.

Cháo tươi Morinaga đa dạng các vị như: cháo cá ngừ rau thập cẩm, cháo đậu hũ rau củ, cháo thị gà rau củ...

Giá tham khảo: 50.000 - 75.000 đồng/gói.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 11.

6. Cháo tươi Meiji

Với mùi vị thơm ngon dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên, cháo tươi Meiji là dạng cháo hoặc súp đặc nấu chính được làm từ thịt, cá, đậu, rong biển, rau, củ, quả, tinh bột ngũ cốc, sữa... không sử dụng màu, chất bảo quản, hương liệu, phụ gia, tuyệt đối an toàn cho bé. Sản phẩm giúp bé cân bằng dinh dưỡng, rất tiện dụng khi cả nhà đi du lịch, về quê...

Giá tham khảo: 45.000 - 60.000 đồng/gói.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 12.

7. Cháo tươi Wakado

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 13.

Bên cạnh Meiji, Morinaga, Wakado cũng là một thương hiệu đồ mẹ bé đến từ Nhật được nhiều mẹ Việt ưa chuộng. Cháo có nhiều loại và đủ vị, phù hợp cho bé từ 7 tháng, 9 tháng, 12 tháng... Cháo đặc và mềm, được nấu từ thịt cá, đậu, rong biển, ngũ cốc, rau củ, tuyệt đối an toàn cho bé, chỉ cần xé gói cháo là có thể ăn liền.

Giá tham khảo: 40.000 - 60.000 đồng/gói.

Top những loại cháo tươi thơm ngon như cháo mẹ nấu, cực tiện lợi cho bé trong những ngày về quê hay đi chơi Tết - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm