Tóc dài lửng lơ tuy nhẹ đầu nhưng Hè xõa xượi thì cũng phát ngốt, bạn nên học các idol Hàn 4 cách buộc tuyệt xinh

Nếu bí ý tưởng làm điệu cho mái tóc dài lửng lơ, bạn hãy tham khảo Seulgi, Yeri và Jennie nhé.

Tóc dài lửng lơ (tầm ngang ngực) là một kiểu tóc tương đối nhẹ nhàng, đem đến cho người diện vẻ ngoài trẻ trung và sang chảnh. Chẳng những thế mà nhiều nàng idol nổi tiếng như Seulgi và Yeri của Red Velvet hay Jennie nhà Black Pink cùng chọn kiểu tóc này để hoàn thiện nhan sắc.

Tuy nhiên vào mùa Hè, việc xõa mái tóc lửng lơ suốt ngày cũng chẳng phải là một ý hay, dễ khiến bạn phát ngốt giữa trời nắng gắt. Và nếu bí ý tưởng để mái tóc dài lửng lơ trở nên thật gọn gàng, mát mẻ, chị em hãy học ngay các nữ idol nhà Red Velvet và Black Pink vài cách buộc tóc chuẩn sành điệu dưới đây.

1. Buộc đuôi ngựa

Chúng ta không thể bỏ qua được cách buộc tóc đơn giản, thân thuộc nhất, đó là tóc buộc đuôi ngựa. Kiểu tóc này hiển nhiên là mát mẻ, gọn gàng và còn đem đến cho chủ nhân vẻ ngoài thật trẻ trung, tươi xinh. Muốn tóc tai toát lên vẻ sang chảnh, yêu kiều, bạn hãy học theo Seulgi và Yeri mà buông vài lọn tóc mái dài hoặc tô điểm dây buộc tóc gắn nơ nhé.

2. Tóc búi thấp/cao

Tóc búi thấp đang là kiểu tóc hot rần rần không chỉ trong giới idol mà các quý cô sành điệu cũng áp dụng liên tục. Điều thú vị ở đây là nếu bạn sở hữu mái tóc dài lửng lơ thì khi diện kiểu tóc búi thấp, bạn sẽ tránh được nguy cơ bị "già hóa" diện mạo. Đừng quên là nếu bạn búi tóc theo kiểu vội vàng có chủ ý, diện mạo sẽ toát lên vẻ phóng khoáng, lãng mạn, cực kỳ thu hút. Bên cạnh tóc búi thấp, bạn có thể tăng vẻ ngọt ngào, trẻ trung bằng cách diện kiểu tóc búi cao.

3. Tóc búi nửa đầu

Nếu bạn muốn giữ vẻ nữ tính, thướt tha của tóc xõa mà vẫn có được vẻ ngoài gọn gàng, mát mẻ, tóc búi nửa chính là lựa chọn không tồi chút nào. Kiểu tóc này trẻ trung, xinh tươi lại rất sành điệu; và rõ ràng, tóc búi nửa sẽ không thể khiến bạn phát ngốt như khi buông xõa toàn bộ mái tóc đúng không nào?

4. Tóc kẹp càng cua

Giờ bạn diện tóc kẹp càng cua thì sẽ được coi là sành điệu, "chanh sả" chứ không sợ bị chê lỗi mốt, "giá chát" nữa rồi. Ngay cả cô nàng dẫn đầu xu hướng như Jennie cũng không thể bỏ qua mốt kẹp càng cua thì Hè này, mấy nàng tóc lửng lơ cứ yên tâm diện kiểu tóc này hết công suất nhé. Chưa hết, tóc kẹp càng cua cũng rất tiện lợi, chẳng tốn của bạn nhiều thời gian để sửa soạn, ngắm vuốt.   

Chia sẻ
Đọc thêm