Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu này, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi

Green, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quá nửa số kem nền dưới đây có giá chưa đến 300.000 VNĐ.

1. E.l.f. Cosmetics Flawless Finish Foundation (Khoảng 199.000 VNĐ)

Lọ kem nền này luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của e.l.f. với 3 lý do: Chất kem bền đẹp, tạo lớp nền bán lì đầy tự nhiên và giá cả vô cùng phải chăng. Khi thoa lên da, kem nền sẽ tiệp vào da ngay tức khắc để che phủ những khuyết điểm như nốt thâm, mụn và những vùng da không đều màu. Cách lý tưởng nhất để bạn có được lớp nền hoàn hảo với lọ foundation này là tán bằng mút trang điểm. 

Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu dưới đây, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không thể làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi - Ảnh 1.

2. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation (Khoảng 219.000 VNĐ)

Muốn có được lớp nền ráo mịn hoàn hảo, bạn phải thử dùng ngay lọ kem nền đến từ nhà Maybelline. Sản phẩm thậm chí còn hút dầu thừa và phù phép cho lỗ chân lông như không hề tồn tại. Và sau cả một ngày Hè nóng như đổ lửa, cam đoan rằng lớp kem nền của bạn vẫn đẹp ý nguyên từ sáng đến tối nếu kết thân với "em nó".

Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu dưới đây, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không thể làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi - Ảnh 3.

3. Neutrogena SkinClearing Oil-Free Makeup (Khoảng 200.000 VNĐ)

Lọ kem nền này xứng đáng là bảo bối của những nàng da dầu mụn. "Em nó" không chỉ có độ che phủ tốt, kết cấu nhẹ tênh mà còn chứa salicylic acid giúp mụn mau lành, đồng thời ngăn ngừa những đốm mụn mới xuất hiện. Rất nhiều người dùng nhận thấy làn da của họ được cải thiện hơn hẳn sau một thời gian dùng kem nền đến từ nhà Neutrogena.

Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu dưới đây, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không thể làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi - Ảnh 4.

4. L'Oréal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation (Khoảng 278.000 VNĐ)

Ngay cả trong những ngày nắng gắt, sẽ không có chuyện lọ kem nền này khiến da mặt của bạn trở nên bóng nhẫy, loang lổ. Sản phẩm cũng che phủ khuyết điểm rất tốt, để lại lớp nền mềm mịn và bền đẹp trong tận 24 tiếng đồng hồ mà vẫn nhẹ mặt, dễ chịu.  

Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu dưới đây, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không thể làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi - Ảnh 5.

5. Urban Decay Naked Skin Weightless Liquid Foundation (Khoảng 1.129.000 VNĐ)

Lọ foundation này cực kỳ dễ tán và tiệp đều vào da, để lại lớp nền không quá lì, cũng không quá bóng bẩy. Sản phẩm thậm chí còn giúp làm lu mờ nếp nhăn nhờ sự xuất hiện của Matrixyl 3000 trong bảng thành phần. Xuyên suốt cả một ngày Hè nóng nực, bạn sẽ không gặp phải tình trạng kem nền bị chảy trôi, trái lại, lớp che phủ luôn ráo mịn, bền đẹp.

Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu dưới đây, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không thể làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi - Ảnh 6.

Kết thân với 5 lọ kem nền kiềm dầu dưới đây, ngày Hè "nóng chảy mỡ" cũng không thể làm lớp makeup của bạn bị chảy trôi - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm