Tiểu thư nhà Trương Ngọc Ánh gây chú ý vì sở hữu đôi chân dài miên man, từ lúc bé xíu đã bơi đẹp như nàng tiên cá

Bé Bảo Tiên - con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã bước vào tuổi dậy thì, cô bé lớn phổng phao một cách bất ngờ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Là con gái duy nhất của cặp đôi đình đám một thời Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh nên Trần Bảo Tiên cũng luôn luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của công chúng. Mỗi lần được bố hay mẹ đăng ảnh lên mạng xã hội là công chúng lại được dịp xuýt xoa về ngoại hình của Bảo Tiên. 

"Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", Bảo Tiên thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cả bố và mẹ, thần thái sang chảnh đúng chuẩn tiểu thư con nhà giàu. Đồng thời cô bé cũng sở hữu vóc dáng dong dỏng cao và đôi chân dài miên man, thẳng tắp giống hệt người mẹ nổi tiếng của mình.

Con gái Trương Ngọc Ánh sở hữu nhiều nét đẹp giống cả bố và mẹ. 

Trong những loạt ảnh mới đây nhất, Bảo Tiên đã ra dáng thiếu nữ. Mới 12 tuổi nhưng cô bé đã cao gần bằng bố mẹ. Bên cạnh yếu tố di truyền thì Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ những hình ảnh con gái bơi lội cực siêu, đẹp như nàng tiên cá từ cách đây 5 năm, khi đó Bảo Tiên mới 7 tuổi. Như vậy, cô nhóc biết bơi từ khá sớm, nhiều người cho rằng đó có thể là lý do giúp tiểu thư đình đám này sở hữu chiều cao vượt trội. 

Ngoài bơi lội ra thì Bảo Tiên còn rất thích nhảy. Nhân dịp năm mới 2020 vừa qua, Bảo Tiên còn chúc mừng mẹ của mình bằng một điệu nhảy vô cùng thú vị.

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn từng chia sẻ, Bảo Tiên giống anh về tính cách, cá tính và rất có chính kiến. Đang ở độ tuổi dậy thì, phát triển tâm sinh lý nên đôi lúc Bảo Tiên cũng khá bướng bỉnh và khó bảo. 

Bảo Tiên biết bơi từ nhỏ, cô bé bơi đẹp như nàng tiên cá .

Devon hiện 12 tuổi, rất xinh xắn và sở hữu đôi chân dài thẳng tắp. 

Về phía Trương Ngọc Ánh, nữ diễn viên cũng luôn cẩn trọng mọi vấn đề khi con gái đang trong độ tuổi dậy thì để tránh ảnh hưởng đến con. "Tôi từng trò chuyện với con, đặt giả định sau này mẹ lấy chồng, sinh em bé thì sẽ như thế nào. 

Con gái tôi nói không thích có em, chỉ muốn có anh chị thôi. Vì vậy, khi quen ai tôi không vội vàng để cho Bảo Tiên gặp mặt. Trẻ con rất nhạy cảm, biết ai thương và không thương nó. Tôi muốn từ từ xây dựng tình cảm tự nhiên giữa con tôi với người đàn ông tôi muốn gắn kết". 

Mặc dù đã ly hôn và có cuộc sống riêng song Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn cố gắng dành thời cho con và thống nhất trong việc nuôi dạy. Trong tương lai, có thể Bảo Tiên sẽ đi du học khi tròn 16 tuổi.

Thần thái của cô bé sang chảnh đúng chất con nhà giàu. 

Bảo Tiên mạnh mẽ, cá tính giống bố. 

Đang ở giai đoạn dậy thì nên Bảo Tiên cũng có lúc bướng bỉnh và khó bảo. 

Bảo Tiên đã cao gần bằng mẹ. 

Cuộc sống của Bảo Tiên luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. 

Chia sẻ
Đọc thêm