Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt "cứng đơ" của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018

Mai Ami/ Ảnh Kim Điền, Theo Helino

Bộ đồ của Tiêu Châu Như Quỳnh không chỉ xuyên thấu táo bạo mà còn khá nhiều chi tiết rườm rà khó hiểu.

Nếu như đêm đầu tiên các khách mời cùng đọ sắc trên thảm đỏ với những bộ cánh lộng lẫy, duyên dáng thu hút sự chú ý của truyền thông. Đêm mở màn thực sự là một bữa tiệc thời trang theo đúng nghĩa của cả các NTK, các BST đến dàn người đẹp tham dự. Thì sang đến đêm thứ hai, người hâm mộ có phần hơi thất vọng bởi quá ít sao xuất hiện tại thảm đỏ hôm nay.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 1.

Bảo Thy xuất hiện tại đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 với một bộ cánh nổi nhất đêm nay. Nổi theo đúng nghĩa đen, áo blazer ánh kim lấp lánh diện giấu quần, Bảo Thy càng thời thượng hơn khi cô kết hợp cùng đôi boots cao quá gối. Gương mặt hơi cứng và gượng gạo của cô cũng là điều công chúng quan tâm ngay lúc này.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 2.

Tú Hảo đêm thứ 2 có phần nhẹ nhàng nền nã hơn, không váy áo lộng lẫy cô nàng khoe vai trần với thiết kế lệch vai. Bộ đầm của Tú Hảo ghi điểm với tính ứng dụng khá cao tuy nhiên lại quá an toàn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 3.

Fung La cũng chọn phong cách thanh lịch với sắc trắng sang trọng. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Fung La không chọn giày cao gót lênh khênh mà chỉ đơn giản với giày đế thô gót thấp.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 4.

Lạ nhất thảm đỏ hôm nay chính là Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô nàng diện áo xuyên thấu đính kết phần ngực cùng jean shorts. Bộ đồ xuyên thấu nhưng lại thêm thắt vài chi tiết rườm rà khiến tổng thể mất đi sự tinh tế tối thiểu.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 5.

Hoàng Oanh từ ngày cắt tóc ngắn cũng chuyển hẳn sang phong cách thời thượng cá tính. Xuất hiện tại thảm đỏ đêm thứ 2, người đẹp thanh lịch mà không kém phần sang chảnh kiêu kỳ với suit trắng.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 6.

Quỳnh Thy lại gây ấn tượng theo một cách độc lạ hơn hẳn so với các người đẹp khác. Bộ đầm cắt xẻ lạ mắt càng thêm độc khi cô đeo thêm bộ xương phía sau lưng.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc mà như không, nhưng khuôn mặt cứng đơ của Bảo Thy mới là đáng chú ý nhất trên thảm đỏ VIFW 2018 - Ảnh 7.

Đồng hành cùng các người đẹp là BB Trần, anh chàng cá tính nổi loạn với blazer kẻ và quần da.

Chia sẻ
Đọc thêm