Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này

Những items cơ bản như chân váy, áo phông hay áo sơ mi... chắc chắn sẽ là những món đồ cần thiết trong tủ đồ của nàng công sở.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 1.

Với tone màu nâu dịu mát, bạn có thể chọn cho mình một số items với chất liệu đũi/linen như cô nàng này, bên cạnh đó học tập cách mix các sắc độ khác nhau của tone nâu cũng là một gợi ý giúp các nàng thêm nổi bật.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 2.

Năm nay, điểm nhấn kiểu "rút chun" đang là xu hướng hot, từ áo, chân váy cho tới váy liền, ưu điểm của các items này là che dáng cực đỉnh. Bạn có thể học ngay cách mix đồ của cô nàng này.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 3.

Áo hai dây luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè của các nàng, bạn có thể chọn cách mix năng động với quần shorts hay đơn giản là cách mix khá đáng yêu cùng quần âu màu hồng pastel như nàng này.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 4.

Áo phông và quần jeans là bộ đôi không thể thiếu rồi. Tất nhiên, để nổi bật nhất hãy chọn những chiếc áo phông màu mè một chút, bên cạnh đó hãy tránh xa máy kiểu quần jeans skinny bó sát bức bí mà thay bằng quần culottes hay baggy nhé.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 5.

Những chiếc áo blouse mỏng mát dài tay cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu trong thời tiết nắng nóng, items này không những phù hợp chốn công sở mà còn giúp chống nắng cho cánh tay. Nếu như cô nàng này chọn cách kết hợp cùng chân váy đơn giản thì bạn hãy thử cách mix cùng quần jeans hay chân váy midi xem sao nhé.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 6.

Mặc riêng cũng đẹp mà mix cùng áo phông trơn cũng xinh, đó chính là ưu điểm của những chiếc váy hai dây. Hè năm nay hãy sắm cho mình ít nhất 2 chiếc váy hai dây trong tủ đồ nhé.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 7.

Ưu điểm cạp cao giúp che nhược điểm, chiếc quần culottes vải đũi này còn mặc rất mát và còn rất phù hợp tới sở làm. Bạn có thể mix cùng áo phông, áo sơ mi hay hai dây đều đẹp.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 8.

Nếu đang chưa có ý tưởng diện đồ gì cho dịp nghỉ lễ sắp tới, hãy tham khảo ngay set đồ của cô nàng này nhé. Bạn có thể chọn váy maxi hay váy hoa, nhưng đừng quên phụ kiện túi và dép cói để đúng chuẩn trend đi chơi nhé.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 9.

Thêm một items nữa giúp những set đồ đi du lịch của các nàng thêm "chất hơn", đó chính là sandals chiến binh. Với món phụ kiện này, bạn có thể mix với váy hay jumpsuit hoặc shorts ngắn.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 10.

Váy 2 dây cùng họa quả dâu dễ thương này sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn gấp bội, với kiểu váy này, hãy kết thân với kiểu tóc ngắn hoặc lob nhé.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 11.

Thêm một gợi ý khác với thiết kế váy cực kỳ tiểu thư mà bạn có thể học tập.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 12.

Sơ mi cộc tay cũng là một items rất nên có mặt trong tủ đồ của các nàng, với kiểu dáng trẻ trung cùng chất liệu mát mẻ như đũi/line rất phù hợp với thời tiết nắng nóng. Bạn có thể mix cùng quần jeans hay culottes gập gấu như cô nàng này.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 13.

Sơ mi trắng cùng chân váy đen là bộ đôi cơ bản và luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Thêm thắt một số phụ kiện như túi xách, kính mắt hay giày cao gót sẽ giúp bạn thêm hoàn thiện set đồ.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 14.

Điểm nhấn trong set đồ của cô nàng này chính là đôi giày bệt mũi nhọn, chẳng cần tới những items cầu kỳ, chỉ đơn giản với áo blouse trắng cùng quần jeans là đã giúp các nàng đủ nổi bật rồi.

Tiện 1 công ngắm 15 set đồ từ street style Châu Á, các nàng lên luôn danh sách các món cần sắm hè này - Ảnh 15.

Bạn sẽ thấy xu hướng năm nay sẽ là những kiểu áo sơ mi hay blouse cầu kỳ một chút, tips nhỏ khi mix đồ cùng items này là chọn quần hoặc váy thật đơn giản để tránh bị rườm rà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm