Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải "ăn rơ" với cả bộ trang phục

Đỉnh cao của sự "tông xuyệt tông" chắc chắn là đây rồi.

Sặc sỡ, riêng biệt và cực kỳ chỉn chu là những gì dễ thấy nhất trong phong cách của nữ hoàng Anh Elizabeth II. Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần, bà khiến dân chúng không thể rời mắt và các câu chuyện xung quanh chuyện ăn mặc của nữ hoàng cũng đặc biệt được quan tâm.

Ngoài việc chọn lựa những bộ đồ kiểu cách với đường may tỉ mỉ hay có tông màu rực rỡ, bà còn chú trọng vào việc sử dụng phụ kiện đi kèm. Đơn cử là trang sức, giày dép hay mũ đội hay thậm chí là đến những tiểu tiết như ô đi mưa.

Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải ăn rơ với cả bộ trang phục - Ảnh 1.

Kiểu ô mà nữ hoàng thường dùng đến từ Fulton - thương hiệu quen thuộc với hoàng gia Anh. Từ năm 1993, chính mẹ của nữ hoàng Elizabeth II đã chính thức cấp phép cho Fulton để họ thiết kế, cung cấp vật dụng cho các thành viên trong hoàng gia. Còn bản thân nữ hoàng thì bắt đầu dùng ô của họ từ năm 1956.

Tất cả những chiếc ô mà Fulton đặc chế riêng cho bà đều là kiểu ô trong suốt, có những đường viền màu sắc. Điểm đặc biệt hơn cả, chính là màu của chúng đều "tông xuyệt tông" tuyệt đối với set đồ mà nữ hoàng mặc hôm đó. Giả như hôm nay bà mặc đồ đỏ thì sẽ dùng ô đỏ, hôm diện đồ xanh thì cầm ô xanh. Đây là một chi tiết khá nhỏ mà chỉ những người luôn chăm chỉ theo dõi từng bước đi của nữ hoàng Elizabeth II mới nhận ra.

Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải ăn rơ với cả bộ trang phục - Ảnh 2.
Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải ăn rơ với cả bộ trang phục - Ảnh 3.
Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải ăn rơ với cả bộ trang phục - Ảnh 4.
Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải ăn rơ với cả bộ trang phục - Ảnh 5.

Mỗi chiếc ô của nữ hoàng có giá từ 20 bảng Anh trở lên (khoảng 616.000 VNĐ), một mức giá cao hơn hẳn với những loại ô trên thị trường. Nhưng biết sao được, dù sao bà cũng là nữ hoàng mà.

Tỉ mỉ như nữ hoàng Anh: đến chiếc ô nhỏ cũng phải ăn rơ với cả bộ trang phục - Ảnh 6.

Nguồn: P.S

Chia sẻ
Đọc thêm