Thúy Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: "Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực"

Nhật Chung,
Chia sẻ

Cô nàng tai tiếng này cũng chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tự tử trước đây của mình.

Khi Thuý Vi lần đầu xuất hiện nhờ cái mác không mấy hay ho "người thứ ba trong chuyện tình của Phan Thành và Midu", nhiều người đã chẹp miệng rằng à thì lại một hiện tượng sớm nở tối tàn nữa đây. Thế nhưng khác với dự đoán của số đông, cái tên Thuý Vi trong năm qua không những không hạ nhiệt mà còn trở nên hot hơn bao giờ hết. Dù không thể phủ nhận rằng phần lớn sức nóng của cô nàng đều đến từ những lùm xùm không mấy hay ho: từ cuộc đại phẫu thẩm mỹ, tin đồn tự tử, "sống ảo" và thậm chí là gây gổ với người lớn.

Dù là một cái tên rất hot, thế nhưng Thuý Vi khá khép kín và không mấy khi tìm cách lên tiếng bất cứ một câu chuyện gì về mình. Phần lớn những thông tin của cô nàng mà mọi người được biết đều đến từ những tin đồn, chia sẻ của một vài người thân quen hoặc hoạ hoằn lắm thì do chính Vi đăng tải lên Facebook cá nhân.

Thuý Vi vẫn là một hiện tượng gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận sự quan tâm đặc biệt mà người ta dành cho cô gái trẻ tuổi này. Sau rất nhiều lần, chúng tôi đã có một cuộc hẹn với Thuý Vi ở ngoài đời. Một buổi nói chuyện thẳng thắn, với nhiều câu chuyện lần đầu được chính cô nàng tai tiếng này chia sẻ.

Và trước hết, sẽ là những hình ảnh cực long lanh của Thuý Vi sau thẩm mỹ, cũng như quá trình thẩm mỹ ồn ào của cô.

Thuý Vi lần đầu chia sẻ chuyện thẩm mỹ

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực - Ảnh 2.

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực - Ảnh 3.

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực - Ảnh 4.

Trước đây Vi đã được nhận xét là có khuôn mặt khá xinh, vậy lí do vì sao và từ bao giờ bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ?

Đúng là gương mặt trước đây của Vi đã dễ nhìn, nhưng đó chỉ mới là xinh bình thường thôi, chưa nổi bật và cũng không ăn ảnh. Vi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để trông có nét sắc sảo và hoàn thiện hơn. Lần đầu Vi phẫu thuật là khi 16 tuổi, lúc đó mình chỉ sửa mũi thôi. Mãi đến tận năm nay mình mới quyết định làm một cuộc phẫu thuật nhiều bộ phận bao gồm nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một quyết định không mấy dễ dàng với nhiều người, Vi đã chuẩn bị bao lâu trước khi đưa ra quyết định này? Và bạn có tìm đến lời khuyên hay được ai hướng dẫn không?

Về mặt tâm lí thì Vi chỉ mất 1 tuần để chuẩn bị. Trước đó thì Vi đã tìm đến một vài chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề để xin lời khuyên. Bên cạnh đó Vi cũng có tìm hiểu về tướng số và những điều cấm kị khi phẫu thuật thẩm mỹ để tránh "phá tướng" của mình.

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực - Ảnh 5.

Được biết gia đình Vi không hề khá giả vậy bạn đã trang trải chi phí phẫu thuật như thế nào?

Đúng là gia đình mình không khá giả thật nhưng trước đó mình làm người mẫu ảnh cho khá nhiều shop, ngoài ra cũng nhận quảng cáo game và mỹ phẩm trên Facebook nữa nên cũng có đồng vô đồng ra. Mình mất khoảng nửa năm để tích cóp đủ.

Bố mẹ Vi đã phản ứng thế nào trước quyết định này của bạn?

Bố mẹ mình không hề ngăn cấm hay la mắng mà chỉ bảo rằng sao gan quá vì không nghĩ rằng mình có thể liều như vậy. Về cơ bản thì gia đình hoàn toàn đồng ý với quyết định này của mình.

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực - Ảnh 6.

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực - Ảnh 7.

Mất bao lâu thì khuôn mặt bạn mới trở lại bình thường sau phẫu thuật?

Khoảng 1 tháng rưỡi. Thời gian đó mình đã phải thuê xe về Vũng Tàu và nằm trong nhà suốt cả tháng trời không dám đi đâu vì thú thật là nhìn mình lúc đó… ghê lắm! (cười)

Cảm xúc của bạn khi phẫu thuật xong như thế nào?

Thật lòng thì trước đó mình cũng lo và sợ lắm vì ai cũng biết PTTM rất hên xui, nhưng may là sau khi lành lại thì gương mặt không hề bị lỗi và rất đúng ý. Đến bây giờ thì có thể nói mình hài lòng 100% với ngoại hình hiện tại và không có ý định thay đổi gì thêm nữa.

Lúc đó trên mạng xôn xao tin bạn tự tử?

Chỉ là sau phẫu thuật ngực mình không dùng điện thoại được nên bạn bè mới lo lắng tưởng vậy thôi, chứ không hề có chuyện mình buồn quá nên tự tử đâu nhé!

Cảm ơn Thuý Vi về cuộc trò chuyện này!

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Thúy Vi đá xéo Sĩ Thanh nhanh nhất tại aFamily.