Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng!

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Lần này Thùy Tiên liệu có đủ sức "ngang cơ" khi đụng hàng với chị đại đình đám nhất Vbiz.

Kết thúc những ngày ở Việt Nam sau khi đăng quang thì Miss Grand Thùy Tiên đã lên đường về Thái Lan hoàn thành tiếp sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Lần này trở lại Thái Lan với tâm thế của một Hoa hậu quốc tế, Thùy Tiên khoe trọn đôi chân thon dài trong bộ suit trắng thanh lịch, chỉn chu mà không kém phần gợi cảm. Ngay lập tức dân tình ấn tượng với chiếc túi Gucci đắt giá trên tay nàng Hậu, quá hợp để diện cùng một set đồ thanh lịch sang trọng ngày trở lại đất nước Chùa Vàng.

Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối với set đồ ra sân bay vô cùng tinh tế thanh lịch. Blazer trắng mix giấu quần khoe đôi chân thon dài chuẩn chỉnh, nhan sắc của Thùy Tiên càng thăng hạng với mái tóc buộc cao hiện đại điểm xuyết phần tóc mái rủ nhẹ.

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 2.

Chiếc túi Gucci Horsebit 1955 trị giá 1.850$ (khoảng 42 triệu đồng) trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho set đồ thanh lịch, sang trọng của Thùy Tiên. Tưởng đâu thiết kế vuông vắn ấy chỉ hợp với style nghiêm túc chuẩn phong cách công sở, thì nàng Hậu của chúng ta còn mix cực ngọt với một bộ đầm maxi khoét ngực hun hút đốt mắt người nhìn.

Chỉ một chiếc túi Gucci vuông vắn, Thùy Tiên diện từ style thanh lịch đến sexy gợi cảm, chỉ trong vài ngày mà công chúng đã thấy Thùy Tiên với hai phiên bản trái ngược nhau hoàn toàn.

Thay đổi style "xoành xoạch" Thùy Tiên đụng ngay chị đại Thanh Hằng khi diện túi Gucci nghìn đô. Nhưng nếu Thùy Tiên mỗi ngày một khác, thì Thanh Hằng trung thành với phong cách nữ tổng tài cá tính gai góc, thậm chí chị đại còn mix cả cây phụ kiện Gucci cho đủ bộ.

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 4.

Thanh Hằng vẫn thể hiện khí chất của một chị đại Vbiz với blazer, sơ mi và quần âu đen. Set đồ đậm chất công sở nhưng vẫn toát lên khí chất, thần thái của một siêu mẫu hàng đầu Vbiz.

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 5.

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc túi Gucci triệu đô mà Thùy Tiên đụng hàng với Thanh Hằng.

Không phải là người khoe đồ hiệu quá nhiều, chiếc túi Gucci Horsebit 1955 gần như là món đồ hiệu đầu tiên Thùy Tiên khoe sau khi đăng quang Miss Grand 2021. Trước đó thỉnh thoảng Thùy Tiên cũng nhấn nhá đồ hiệu nhưng tần suất cũng không nhiều như các người đẹp Vbiz khác.

Ngoài Gucci Horsebit 1955, Thùy Tiên còn sở hữu chiếc túi GG Marmont trị giá 2.400$ (khoảng hơn 55 triệu đồng).

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 8.

Chiếc túi Diorama trị giá hơn 70 triệu đồng được Thùy Tiên mix cùng một set đồ khoét eo sexy, cá tính.

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 9.

Dân tình không chỉ mê mệt tấm lưng ong nuột nà của nàng Hậu mà còn ấn tượng với chiếc túi Dior Saddle 3.800$ (khoảng hơn 87 triệu đồng).

Thùy Tiên đổi style từ kín bưng đến khoe vòng 1 căng đét khi diện túi hiệu nghìn đô, liệu có "chặt" nổi chị đẹp Thanh Hằng! - Ảnh 10.

Nhưng tất cả không là gì với chiếc túi Dior Lady D-Lite 4.900$ (khoảng gần 113 triệu đồng) mà Thùy Tiên đang đeo trên tay.

Chia sẻ