Thúy Hạnh phản ứng gay gắt tại Model Kid tập 1: Bất kỳ bé nào trang điểm nữa là tự động loại

Việc trang điểm quá đậm khiến cho hội đồng BGK khó đánh giá được các nét trên khuôn mặt các bé.

Chương trình Model Kid Vietnam 2019 hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, ngay tại vòng casting khu vực miền Bắc đã có rất nhiều thí sinh nổi bật, tuy nhiên mới ở vòng tuyển chọn đã nổi cộm lên 1 vấn đề đó là các thí sinh trang điểm đậm làm cho BGK khó đánh giá, cũng như không nhìn thấy các nét của các cô bé cậu bé 8, 9 tuổi. 

animation (2)

Khi đến với cuộc thi, nhiều thí sinh được bố mẹ chuẩn bị trang phục và trang điểm khá kỹ càng, khiến nhiều bé nhìn già hẳn đi hoặc thậm chí là nhìn cứng và không được tự nhiên.

Ngay khi xuất hiện 1 vài thí sinh trang điểm đậm hay quá cầu kỳ khiến BGK khó đánh giá, ngay lập tức Host Thúy Hạnh đã phản ứng gay gắt và nói rằng: "Bất kỳ bé nào trang điểm nữa là tự động loại". 

animation (3)

Thí sinh Đoàn Đức Tiến Trà xuất hiện với mái tóc được phun xanh, trang điểm kỹ sau đó được Thúy Hạnh yêu cầu tẩy trang hết sạch, và bất ngờ ở chỗ là sau khi tẩy trang nhìn cậu bé thu hút hơn hẳn. 

animation

Chẳng cần phải đầu xanh đầu đỏ hay gắn sao ở trên mặt, cậu nhóc Tiến Trà vẫn rất thu hút với khuôn mặt baby.

Hay như cô bé Nguyễn Lương Ngọc Ánh, cô bé được mẹ trang điểm khá đậm với đôi lông mày được kẻ kỹ lưỡng cùng hàng mi giả dày cộm, cô bé chính là thí sinh cuối cùng mà Thúy Hạnh nhắc nhở về việc trang điểm quá kỹ càng. 

animation (1)

Khi tẩy sạch lớp make up đậm, Ngọc Ánh nhìn mới đúng với tuổi của mình, cô bé thu hút với khuôn mặt sáng, hồn nhiên và tinh nghịch. 

be-ngoc-anh-sau-khi-thay-quan-ao-2-1564507748391461108246

Model Kid Vietnam.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng độ tuổi 5-13. Các em nhỏ được chia thành bốn đội với sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên. Cựu người mẫu Thúy Hạnh đảm nhận vị trí host, là người ra thử thách, kết nối các đội và chấm điểm các phần thi.

Bốn huấn luyện viên của chương trình được kỳ vọng nhận được ủng hộ của khán giả. Họ đều là những người mẫu trẻ có tiếng của làng mốt hiện nay. Mâu Thủy và Hương Ly lần lượt là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 và 2015, Tuyết Lan là Á quân của chương trình này mùa đầu tiên 2010, từng trình diễn tại New York Fashion Week. Quang Đại tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM, có thể sử dụng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, là gương mặt thu hút trên Facebook, Instagram nhờ gu thời trang.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 12 giờ trưa Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/07.

Chia sẻ
Đọc thêm