Thức uống giữ dáng, đẹp da "lạ đời" của Âu Dương Na Na tốt như vậy nhưng hầu hết mọi người đều không thể uống nó

CHƠN, Theo TỔ QUỐC
Chia sẻ

Chưa bao giờ nặng quá 41kg, bí quyết của Âu Dương Na Na là cốc sinh tố chế biến đơn giản này, mọi người đều có thể làm theo nhưng lại ít ai nuốt trôi được nó.

Khi nhắc đến những hot girl, nữ nghệ sĩ trẻ tuổi (sinh sau năm 1995) với vẻ ngoài thon gọn, ngọt ngào nhất trong giới giải trí Trung Quốc, chắc chắn rằng chúng ta không thể không nhắc đến Âu Dương Na Na. 

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng cô ấy nàng này có khả năng ca hát tuyệt vời, chơi được đủ loại nhạc cụ, có sự nổi tiếng nhất định và nhất là được sinh ra trong một gia đình giàu có... Nếu bạn cảm thấy ganh tị với những gì Âu Dương Na Na có thì đó vẫn chưa phải là tất cả, cô nàng còn sở hữu ngoại hình thon gọn đáng mơ ước cùng làn da mịn màng, trắng sáng.

Thức uống giữ dáng, đẹp da lạ đời của Âu Dương Na Na tốt như vậy nhưng hầu hết mọi người đều không thể uống nó - Ảnh 1.

Từ khi bắt đầu xuất hiện trước công chúng cho đến nay, Âu Dương Na Na luôn nặng chưa đến 41kg. Ngoài việc tập thể dục, cô thường tự chuẩn bị cho mình một số thực phẩm hoặc đồ uống giảm cân, giữ dáng. 

Sau khi được cô nàng chia sẻ, thức uống giảm cân lành mạnh này trở nên khá phổ biến trên mạng, tuy nhiên, để uống được nó lại là cả một vấn đề. Nhiều người hâm mộ Âu Dương Na Na cho rằng: "Người bình thường không thể uống nó".

Thức uống giữ dáng, đẹp da lạ đời của Âu Dương Na Na tốt như vậy nhưng hầu hết mọi người đều không thể uống nó - Ảnh 2.

Theo đó, đồ uống giảm cân, đẹp da của Âu Dương Na Na rất đơn giản và rẻ, đó là một sinh tố có thành phần từ ngô, nước và hạt kê theo tỷ lệ 1:1:1. Thành phẩm sau khi dùng máy say rất dính, giống như sữa lắc với màu vàng, thậm chí một chút đường cũng không được thêm vào. Nhiều người đã thử nhưng cũng không thể nuốt nổi.

Thực tế, hạt kê chứa nhiều loại vitamin, axit amin, chất béo và tinh bột tốt, đặc biệt hàm lượng vitamin B1 và khoáng chất của nó cao gấp nhiều lần so với gạo. Ngô chứa nhiều loại vitamin, protein, nguyên tố vi lượng, chất xơ... ăn ngô thường xuyên giúp tăng cường nhu động đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn và đóng vai trò giảm béo.

Hai thành phần đơn giản này khá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng ta thường nấu hoặc ăn chúng một cách riêng rẽ. Âu Dương Na Na lại cho ngô và kê vào cùng nhau để tạo thành một thức uống dạng sữa, dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn. Cô nàng sử dụng nó bất kể đó là bữa sáng hay bữa tối, một cốc sinh tố này sẽ khiến bạn cảm thấy no và bổ dưỡng.

Âu Dương Na Na chia sẻ cô có thể uống nó như một thức uống và uống nó mỗi ngày để giữ dáng và làm đẹp.

Tham khảo thêm tại Sohu, Eat This, Healthline


Chia sẻ
Đọc thêm