Thực hiện một thay đổi nhỏ xíu này thôi, hiệu quả đắp mặt nạ giấy của nàng sẽ tăng lên gấp đôi

Đinh Hương, Theo Helino

Mặt nạ giấy là người bạn thân thiết của mọi phụ nữ trong quy trình chăm sóc da, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất.

Sau một ngày dài mệt mỏi, hẳn là bất cứ phụ nữ nào cũng mong có được những giây phút thư giãn khi được nằm nhắm mắt tận hưởng chiếc mặt nạ giấy mát lạnh. Mặt nạ giấy dường như đã trở thành người bạn thân thiết không thể xa rời đối với nhiều quý cô trong quy trình dưỡng da mỗi ngày, tuy vậy việc sử dụng mặt nạ làm sao để chúng phát huy được hiệu quả cao nhất, đó là điều không phải nàng nào cũng biết đâu nhé!

Thực hiện một thay đổi nhỏ xíu này thôi, hiệu quả đắp mặt nạ giấy của nàng sẽ tăng lên gấp đôi - Ảnh 1.

Bên cạnh rất nhiều lời khuyên bạn thường nghe khi sử dụng mặt nạ giấy, có lẽ đây chính là thứ lần đầu tiên bạn biết đến. Tuy chỉ là một lời khuyên cực kỳ đơn giản nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn bất ngờ vì biết rằng từ trước đến nay bạn đang sử dụng mặt nạ giấy một cách hoang phí. Chỉ một bước nhỏ xíu này thôi sẽ khiến cho hiệu quả của việc đắp mặt nạ giấy tăng lên gấp đôi, làn da cũng bạn cũng được “thưởng thức” gấp đôi lượng dưỡng chất vốn có của mặt nạ.

Bật mí cho bạn nhé! Lần tới khi đắp mặt nạ giấy, bạn hãy nhớ chỉ để mặt nạ trên da một nửa thời gian, sau đó lật mặt nạ lại và tiếp tục đắp nốt nửa thời gian còn lại. Ví dụ mặt nạ giấy của bạn cần đắp trong 20 phút thì sau khi hết 10 phút bạn hãy đổi mặt và đắp tiếp 10 phút cuối.

Thực hiện một thay đổi nhỏ xíu này thôi, hiệu quả đắp mặt nạ giấy của nàng sẽ tăng lên gấp đôi - Ảnh 2.

Bạn hãy nghĩ xem, mặt nạ giấy thường không có quy định mặt trái hay phải, bạn cứ tiện mặt nào thì đắp lên mặt đó thôi. Nhưng cả hai mặt của mặt nạ giấy đều mang lượng dưỡng chất quý giá như nhau, thế mà biết bao lâu nay chúng ta đã không chú ý đến điều này. Và khi sử dụng cả hai mặt, bạn sẽ cho phép làn da của mình được hấp thụ trọn vẹn nhất dưỡng chất từ chiếc mặt nạ. Quá tuyệt phải không nào!

(Nguồn: Purewow)

Chia sẻ
Đọc thêm