Thua thiệt về chiều cao nhưng Nhã Phương vẫn lấn át HH Tiểu Vy nhờ vòng 1 đầy đặn khi cùng diện thiết kế đầm trễ vai

Mai Ami,
Chia sẻ

Nhã Phương có thể không xinh đẹp được như HH Tiểu Vy, cũng thua thiệt về chiều cao và vóc dáng, nhưng bù lại nhờ vòng 1 nóng bỏng mà bà xã Trường Giang ăn điểm hơn đôi chút khi đụng hàng với Bông hậu.

Lần đầu tiên sau đám cưới vào tháng 10/2018, Nhã Phương xinh đẹp rạng ngời công khai sánh đôi cùng Trường Giang tại sự kiện giải trí. Trước tin đồn sinh con đầu lòng cách đây vài tháng, đây chính xác là lần Nhã Phương xinh đẹp, kiều diễm và lộng lẫy nhất. Bà xã Trường Giang khoe dáng ngọc trong một thiết kế đầm trắng trễ vai, đẹp như một nữ thần. Cô cũng chọn kiểu tóc nửa đầu nhẹ nhàng cùng cách trang điểm tự nhiên ngọt ngào tôn thêm nhan sắc mẹ 1 con xinh đẹp của mình.

Sánh bước cùng ông xã Trường Giang, Nhã Phương diện một thiết kế đầm trắng trễ vai vô cùng lộng lẫy, duyên dáng. Bộ đầm khoe trọn bờ vai trần mềm mại, tôn vóc dáng thon thả và nhan sắc ngọt ngào của cô.

Trước tin đồn mới sinh con, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang không hề xác nhận bất kỳ điều gì, nhưng ngắm nhìn vóc dáng của Nhã Phương với vòng 1 nở nang lấp ló qua bộ đầm trễ vai yêu kiều, công chúng cũng có thể khắng định được vài phần tin đồn sinh con là có thật.

Nhã Phương khoe sắc trong bộ đầm trắng trễ vai khiến công chúng nhớ về Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng diện thiết kế này khi đem chuông đi đánh xứ người tại Miss World 2018. Nhã Phương vô tình có một cuộc chạm trán vô cùng thú vị với Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Thua thiệt về chiều cao nhưng Nhã Phương vẫn lấn át HH Tiểu Vy nhờ vòng 1 đầy đặn khi cùng diện thiết kế đầm trễ vai - Ảnh 3.

HH Tiểu Vy từng diện thiết kế này tại Miss World 2018. Với nhan sắc nở rộ ở tuổi trăng tròn 18, vóc dáng gợi cảm cùng chiều cao vượt trội, nàng Hậu của chúng ta quá đỗi xinh đẹp, yêu kiều trong bộ đầm trắng tinh khôi lộng lẫy này.

Thua thiệt về chiều cao nhưng Nhã Phương vẫn lấn át HH Tiểu Vy nhờ vòng 1 đầy đặn khi cùng diện thiết kế đầm trễ vai - Ảnh 4.

Không chỉ khoe sắc tại đấu trường quốc tế, HH Tiểu Vy yêu thích thiết kế này đến nỗi cô còn diện lại một lần nữa tại một sự kiện trong nước.

Thua thiệt về chiều cao nhưng Nhã Phương vẫn lấn át HH Tiểu Vy nhờ vòng 1 đầy đặn khi cùng diện thiết kế đầm trễ vai - Ảnh 5.

Khó có thể so bì về nhan sắc bởi mỗi người lại có một nét đẹp riêng, một người là ngọc nữ màn ảnh, một người còn là Tân Hoa hậu. Thua thiệt về chiều cao nhưng bù lại nhờ vòng 1 đẫy đà mà Nhã Phương có phần lấn át HH Tiểu Vy khi diện chung một thiết kế đầm trắng trễ vai.

Chia sẻ