Chi Pu makeup kiểu nào trong "Anh Ơi Ở Lại" cũng đều xinh xuất sắc, khiến dân tình muốn ngắm mãi không thôi

Dù "họa mặt" theo kiểu hoàng hậu hiểm ác hay makeup "sương sương" đúng chất thiếu nữ mới yêu, Chi Pu đều xinh đến mức khiến người ta phải ngẩn ngơ.

Chưa đầy 24h, "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu đã khiến cư dân mạng bị đổ gục, phần vì nhạc hay, MV chất lượng, phần vì khuôn mặt đẹp bất chấp mọi layout makeup của chính chủ. Antifan có thể phàn nàn về giọng hát của Chi nhưng họ chắc chắn không bao giờ có thể phủ nhận vẻ đẹp của cô nàng.

Khi vẫn là một cô Cám đơn thuần trong phần đầu MV, Chi Pu được "họa mặt" rất đơn giản, đúng với kiểu makeup "sương sương" như gái Hàn vẫn áp dụng thường ngày. Cụ thể, mọi công đoạn như kẻ lông mày, kẻ eyeliner, chuốt mascara đều được thao tác tương đối nhẹ nhàng. 

Ngoài ra toàn bộ màu mắt, màu son hay thậm chí là màu bronzer đều có tông cam đào ngả nude cực kỳ nhẹ nhàng. Nghe sơ sơ thì nghĩ đây là một combo nhạt nhòa và có thể khiến Chi Pu trông suy nhược, nhưng không, thực tế lại là một điều trái ngược. 

Vì bản thân Chi Pu vốn đã rất xinh nên việc makeup nhẹ thế này, không hề khiến cô kém sắc đi mà thậm chí còn tôn lên đường nét trên khuôn mặt cô. Thậm chí, Chi Pu phiên bản "dân thường" này có khi nhìn còn cuốn hút hơn Chi Pu phiên bản "hoàng hậu" nữa.

Chi Pu makeup kiểu nào trong Anh Ơi Ở Lại cũng đều xinh xuất sắc, khiến dân tình muốn ngắm mãi không thôi - Ảnh 2.

Chi Pu makeup kiểu nào trong Anh Ơi Ở Lại cũng đều xinh xuất sắc, khiến dân tình muốn ngắm mãi không thôi - Ảnh 3.

Cám sau khi lật đổ được bà chị yêu dấu để đường đường chính chính bước lên ngôi hoàng hậu thì cũng là lúc layout makeup của Chi Pu có bước thay đổi rõ rệt. 

Thay vì sử dụng những tông nude đào nhẹ nhàng, chuyên gia makeup đã "họa mặt" cho cô bằng tông đỏ ấm hơn, sắc sảo hơn và tất nhiên là cũng quyền lực hơn. Bên cạnh đó, đường kẻ mắt hay lông mày trông cũng sắc nét hơn trông thấy. Trông Chi Pu thực sự ra dáng một người làm chủ hậu cung. 

Tuy rằng, makeup đậm có thể khiến Chi Pu trông già dặn hơn khi makeup nhạt nhưng rõ ràng là, cô vẫn rất hợp, vẫn xinh đẹp và thực sự khiến người ta khó mà chê được.

Chia sẻ
Đọc thêm