Thu Minh hóa nữ thần, tự tin khoe ngực khủng trên thảm đỏ chứng tỏ đẳng cấp chị đại ở tuổi 42

Cuối cùng thì nhân vật chính - nữ hoàng của thảm đỏ cũng chính thức xuất hiện, thách thức ánh nhìn và lấn át tất cả.

Không hề ngoa khi nói rằng thảm đỏ của Thu Minh ngày hôm nay là một thảm đỏ chặt chém nhất Vbiz từ trước đến giờ, khách mời hóa thân thành những nhân vật mà tưởng như chỉ có thể gặp trên phim, với những khoảnh khắc chưa từng có tiền lệ tại showbiz Việt.

Và cuối cùng trước sự mong chờ của dàn khách mời và công chúng mến mộ, nhân vật chính xuất hiện, Thu Minh, chứng tỏ đẳng cấp của một chị đại ngoài tứ tuần với màn khoe dáng không gì nóng bỏng táo bạo hơn thế.

batch__MG_2826

Nữ hoàng của show hôm nay không ai khác ngoài Thu Minh. Nổi tiếng là một chị đại sở hữu body săn chắc nóng bỏng đến các đàn em cũng phải ghen tị, Thu Minh không ngại phô diễn vóc dáng trong bộ bodysuit cup ngực lấp ló vòng 1 căng tràn.

Vóc dáng săn chắc với những đường cong nóng bỏng của Thu Minh đúng là ăn đứt các đàn em Vbiz.

batch__MG_2805

Vòng 1 nóng bỏng thách thức mọi ánh nhìn của chị đại Thu Minh.

Vẫn biết là Thu Minh luôn sexy, nóng bỏng với những ca khúc nhạc dance sôi động nhưng không thể ngờ bà mẹ một con 42 tuổi này lại sở hữu vóc dáng gợi cảm đến vậy. Thậm chí sau khi sinh con Thu Minh càng táo bạo, nóng bỏng hơn xưa gấp bội. 

Ở tuổi 42, Thu Minh khoe ảnh rõ cơ bụng săn chắc, vòng hông quả táo nảy nở khiến nhiều người ghen tị.

Bất kể là diễn trên sân khấu, trong MV hay sự kiện, Thu Minh đều tận dụng tối đa để phô diễn sức hấp dẫn của mình. Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề với chị đại. 

 

Chia sẻ
Đọc thêm