Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay "n" bộ làm màu

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Hóa ra để có những bức ảnh thời trang sân bay đẹp long lanh, các ngôi sao cũng phải "dàn xếp" dữ lắm.

Từ lâu, sân bay đã trở thành "sàn diễn" của các ngôi sao. Mỗi khi ra sân bay, các người đẹp đều khiến dân tình trầm trồ với những bức ảnh khoe style và thần thái sang chảnh ngút ngàn, chưng diện cả loạt hàng hiệu đắt đỏ. Vậy nhưng không phải tự nhiên mà các ngôi sao lại có những bức ảnh đẹp như vậy, đằng sau ảnh thời trang sân bay của sao là sự thật ít ai ngờ tới.

1. Thuê người chụp ảnh, giá khoảng 4 triệu đồng 

Cánh phóng viên thực ra không phải rảnh rang đến mức canh kè kè ở sân bay để chụp hình ngôi sao, trừ khi họ là những celeb hạng A đặc biệt nổi tiếng đã công bố lịch trình bay cụ thể. Còn lại đa phần ảnh thời trang sân bay của sao đều là do họ thuê nhiếp ảnh gia chụp riêng. Điều này đã được "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn bật mí trong 1 bài phỏng vấn. 

Theo đó, để thuê mỗi nhiếp ảnh gia, các ngôi sao cần trả khoảng 1.000 NDT ~ 3,6 triệu đồng, nhiếp ảnh gia sẽ trả lại 9 bức ảnh thành quả đã được chỉnh sửa kỹ càng. Số ảnh càng nhiều thì giá càng cao, và các ngôi sao cũng có thể thuê thêm 2, 3 nhiếp ảnh gia.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 2.

Lâm Duẫn hé lộ các ngôi sao thường thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh với giá khoảng 4 triệu đồng.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 3.

Những bức ảnh được chụp từ đủ mọi góc độ, photoshop kỹ lưỡng khó có thể là sản phẩm của cánh phóng viên, nhiều khả năng là do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà ngôi sao đã thuê.

2. Ăn diện "làm màu" 

Khi đi máy bay, ai cũng ưu tiên lên đồ với những set đồ thoải mái đơn giản, cớ sao các ngôi sao lại lên đồ "lồng lộn" như vậy? Câu trả lời là nhiều khi họ chỉ làm màu mà thôi. 

Thực tế nhiều ngôi sao khi đối diện với ống kính phóng viên thì lên đồ bao đẹp, bao chất. Nhưng đến khi ra cửa an ninh hay lên máy hay thì họ đã chuyển sang những bộ cánh chỉn chu, thoải mái để phù hợp với chuyến bay dài. Từ hội chị em nhà Black Pink cho đến Dương Mịch đều có nhiều phen thay đồ tại sân bay để phù hợp với thời tiết hay địa điểm. Cô nàng Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng từng thay liền 3 bộ cánh trên chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Đỉnh cao "làm màu" hơn là khi Lâm Duẫn từng hé lộ cô có thể thay đến 3, 4 bộ cánh trong 1 lần ở sân bay, thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh rồi để đó đăng dần.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 4.

Lên đồ ra sân bay thoải mái, đến khi xuống máy bay, Jennie và Jisoo đã đổi sang trang phục khác hợp thời tiết.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 5.

Khi qua cửa an ninh, Jennie ăn diện khá chỉn chu, đến khi xuất hiện trước cánh phóng viên, cô nàng đã vén áo khoe eo thon.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 6.

Trong 1 ngày, Jennie ra đến 3 lần và cô cũng diện 3 bộ cánh khác biệt hoàn toàn.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 7.

"Nữ hoàng thời trang sân bay" Dương Mịch khi chụp ảnh thì diện váy chỉn chu, khi lên máy bay đã đổi sang quần rách, giày sneaker thoải mái.

Thời trang sân bay của sao Hoa Hàn cũng lắm drama: Từ thuê người chụp, photoshop chán chê cho tới thay n bộ làm màu - Ảnh 8.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên thay liền 3 bộ cánh khi ra sân bay, một bộ để chụp ảnh "làm màu", một bộ trước khi lên máy bay, và một bộ sau khi xuống máy bay.

Chia sẻ
Đọc thêm