Leon và Lisa nhà Hà Hồ đón Giáng Sinh sớm bằng bộ đồ có giá khá chát nhưng chất lượng bao xịn, đẹp

Cặp song sinh nhà Hà Hồ đã sẵn sàng cho dịp lễ Noel sắp tới rồi đó mọi người ạ!

Mới đầu tháng 12 nhưng không khí Noel đã náo nức khắp chốn rồi. Nhiều gia đình đã sớm sắm cây thông cùng nhiều món đồ trang trí xinh yêu, nhìn qua đã thấy háo hức lắm rồi. Hồ Ngọc Hà cũng đã nhanh chóng mua cho cặp sinh đôi Leon và Lisa bộ đồ ông già Noel, xem ra hai bé có vẻ thích thú lắm.

Set đồ mà Leon và Lisa diện có màu xanh đỏ, tông màu chủ đạo gắn liền với lễ Giáng sinh. Dù sử dụng gam màu trơn nhưng trông bộ quần áo khá sặc sỡ, đáng yêu, phù hợp với các bé. Đồ đôi mà cậu ấm và tiểu thư nhà Hà Hồ diện đến từ thương hiệu BHome, đồ chuyên dành cho mẹ và bé. 

Leon và Lisa nhà Hà Hồ diện bộ đồ "ông già Noel" xinh yêu, nhìn là biết Giáng sinh sắp tới rồi! - Ảnh 1.

3 anh em Subeo, Leon và Lisa siêu đáng yêu trước thềm giáng sinh.

Điểm đặc biệt của bộ trang phục này là dày dặn, mềm mịn nhưng cực kỳ thoải mái, phù hợp cho các em bé năng động, chạy nhảy khắp nơi mà không lo bí hay nóng. Chiếc quần được thiết kế cạp cao nên bé không lo bị hở bụng khi vui chơi. Ngoài ra, còn có thêm chiếc mũ xinh yêu cùng màu đính kèm quả bông cho bé. 

Set đồ này được bán với giá là bộ quần áo 415.000 đồng và mũ là 220.000 đồng. Cả set sẽ là 635.000 đồng. Với chất liệu và thiết kế này, bé không chỉ diện bộ đồ vào đêm Giáng sinh mà dùng để đi chơi, mặc nhà hay đi ngủ đều vô cùng thoải mái. 

Leon và Lisa nhà Hà Hồ diện bộ đồ "ông già Noel" xinh yêu, nhìn là biết Giáng sinh sắp tới rồi! - Ảnh 3.

Leon và Lisa nhà Hà Hồ diện bộ đồ "ông già Noel" xinh yêu, nhìn là biết Giáng sinh sắp tới rồi! - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm