Thời tiết chiều lòng người như vậy, "order" ngay món đồ này như Tăng Thanh Hà và "chill" cùng cả nhà thôi!

San San,
Chia sẻ

Đây quả thực là cách tốt nhất để thưởng thức một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Sau chuỗi ngày làm việc và học tập mệt mỏi, cuối tuần là khoảng thời gian được nghỉ ngơi bên gia đình. Những đứa trẻ hẳn rất mong chờ được vui chơi và trò chuyện cùng bố mẹ. Dù không đi đâu nhưng Hà Tăng đã sắm ngay một chiếc lều rất to để ở bên các con vào hai ngày cuối tuần. 

Có khoảng sân rộng lớn nên Hà Tăng và các bé đã có giây phút "chill" luôn bên cạnh bể bơi tại gia. Hai bé Richard và Chloe ngồi tâm sự với nhau cực kỳ tình cảm. Nếu gia đình không có nhiều không gian thì việc sắm một chiếc lều và đưa các con đi du lịch xa cũng là một gợi ý hoàn hảo cho bố mẹ. 

Việc dành cho trẻ thời gian chơi ngoài trời đem lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp bố mẹ và các bé có cơ hội gần gũi nhau hơn mà còn giúp các con tránh xa tivi, iPad hay những thiết bị điện tử. 

Cuối tuần rồi, "order" ngay món đồ này như Tăng Thanh Hà và "chill" cùng cả nhà thôi! - Ảnh 1.

Cậu bé Richard bên chú cún của gia đình.

Cuối tuần rồi, "order" ngay món đồ này như Tăng Thanh Hà và "chill" cùng cả nhà thôi! - Ảnh 2.

Cậu ấm, cô chiêu nhà Hà Tăng trông như người lớn vậy.

Cuối tuần rồi, "order" ngay món đồ này như Tăng Thanh Hà và "chill" cùng cả nhà thôi! - Ảnh 3.

Chiếc lều Hà Tăng sắm cho cả gia đình.

Được biết, chiếc lều này có tên là Arpenaz Base M Pipe dành cho 8 người. Chiếc lều này có diện tích sinh hoạt rất lớn, có thể che được tối đa 8 người. Cấu trúc không cần giá đỡ, dễ dựng lều khiến việc mang vác dễ dàng. Bên cạnh đó, toàn bộ diện tích sinh hoạt được che không bị điều kiện bên ngoài ảnh hưởng nhờ có 2 cửa và màn chống muỗi cỡ lớn. 

Đây là lựa chọn khá ổn cho gia đình đông người hoặc nhiều gia đình cùng nhau đi du lịch vào ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, độ bền và thấm hút của lều rất tốt nên các gia đình hoàn toàn yên tâm nếu gặp phải thời tiết không thuận lợi như nắng hay mưa. Giá của chiếc lều này là 2.495.000 đồng

Cuối tuần rồi, "order" ngay món đồ này như Tăng Thanh Hà và "chill" cùng cả nhà thôi! - Ảnh 4.

Cuối tuần rồi, "order" ngay món đồ này như Tăng Thanh Hà và "chill" cùng cả nhà thôi! - Ảnh 5.

Chia sẻ