Thiếu nghị lực như Ngọc Trinh: Cứ thích món nào là sắm liền vài ba màu, bảo sao kho đồ hiệu nhiều đến mức mở được đại lý

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Không chỉ mua đồ hiệu hiếm khi nhìn giá, Ngọc Trinh còn có sở thích sắm cùng một kiểu nhưng 2-3 màu một lúc.

Muốn biết Ngọc Trinh giàu đến đâu thì có thể nhìn vào gia tài hàng hiệu bạt ngàn mà cô sắm sửa đều đặn theo tháng. Tất nhiên, đó cũng chỉ mới là một phần nhỏ thôi, Ngọc Trinh dư dả tài chính hơn chúng ta nghĩ nhiều, đến mức cô còn mạnh dạn tuyên bố, đồ hiệu 3 tỷ trở lên mới phải cân nhắc, thấp hơn mức đó thì mua ngay cái một. Thậm chí, độ chịu chơi của mỹ nhân Trà Vinh còn khiến dân tình "ồ á" không thôi khi chứng kiến cô mua đồ hiệu không tiếc tay, thích áo nào, túi nào, giày nào đều có thể mua nhiều màu cùng một kiểu. Hẳn là câu hỏi "nên mua màu nào đây ta" chỉ xuất hiện trong suy nghĩ Ngọc Trinh chừng vài giây bởi rất nhanh sau đó cô đã quyết định mua cả 2-3 màu cho đỡ đắn đo.

 - Ảnh 1.

Gần nhất, người ta nhìn thấy Ngọc Trinh xuất hiện với 2 chiếc áo len chui đầu màu đỏ/hồng hơn 52 triệu đồng của Chanel. Dù tổng 2 chiếc áo cũng ngốn hơn trăm triệu nhưng e là trong từ điển shopping của cô thì mua đồ hiệu là nhìn màu, không nhìn giá.

 - Ảnh 2.

Chiếc túi Hourglass hơn 34 triệu đồng của Balenciaga cũng được Ngọc Trinh đầu tư hẳn 2 màu, một hồng, một trắng, để mix & match đa dạng. Có lẽ, chỉ đồ hiệu nào có một màu thì Ngọc Trinh mới không tậu thêm, chứ nếu đồ hiệu nhiều màu khác nhau mà đúng ý Ngọc Trinh nữa thì kết quả như bạn biết rồi đấy, mỹ nhân "Vòng eo 56" sẽ "múc" về hết cho xem!

Ngọc Trinh cũng sắm một chiếc túi kẹp nách cùng kiểu với 3 màu là hồng, đen và hoạ tiết da rắn. Đây là kiểu túi được người đẹp lăng xê mải miết thời gian này.

 - Ảnh 4.

Túi Cassette của Bottega Veneta giá gần 48 triệu đồng lọt vào mắt xanh của Ngọc Trinh nên cô đã sắm luôn hai màu hồng/cam sang-xịn-đẹp.

Hai đôi Cloudbust Thunder Knit sneakers của Prada gần 21 triệu đồng màu đỏ/trắng được Ngọc Trinh sở hữu trong chuyến shopping tại Hàn.

 - Ảnh 6.

Ngọc Trinh từng chia sẻ chỉ cần thích là mua theo cặp, nên mới có sự hiện diện của 2 đôi sneaker đen/trắng hơn 20 triệu đồng của Dior trong tủ.

Đôi sneaker Triple S đình đám của Balenciaga tuy nặng trịch nhưng "Nữ hoàng nội y" vẫn sắm đến 3 màu cùng một phom dáng.

Hay đôi sneaker Yeezy nổi tiếng, Ngọc Trinh cũng sở hữu 2 đôi khác màu.

Sneaker của Fendi thì Ngọc Trinh có 2 đôi nhưng là 2 đôi khác màu, cùng kiểu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm