Vợ hét toáng lên trong nhà vệ sinh, chồng chạy vội vào và kinh hoàng khi nhìn thấy "vật đen đen" ở phía dưới

Vừa đi làm về bước chân qua khỏi cửa, ông chồng này đã giật thót mình khi nghe tiếng vợ hét thất thanh trong nhà vệ sinh.

Khi bắt đầu mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều. Việc đầu tiên dễ nhận biết nhất đó chính là mất kinh nguyệt, sau đó là nội tiết tố thay đổi khiến mẹ bầu luôn cảm thấy nóng bức, khó chịu, rồi ngực sưng to, buồn nôn ốm nghén... 

Thế nhưng, trên thực tế vẫn có nhiều bà mẹ "lạ đời". Đến tận lúc sinh con mới phát hiện ra mình mang thai. Đơn cử như trường hợp của bà mẹ Melissa Surgeryecoff, sinh sống ở Massachusetts (Mỹ).

Theo như lời bà mẹ này kể thì chị không hề biết mình đang mang thai cho đến khi bị chuột rút vào ngày 8/3 vừa qua. Chị Melissa chia sẻ: "Do có tiểu sử chu kỳ kinh nguyệt không đều nên tôi chẳng quan tâm khi suốt 5 tháng gần đây tôi không thấy nó xuất hiện. Tôi cũng không đi khám vì chuyện này vốn dĩ bình thường đối với bản thân tôi.

Thấy vợ đi vệ sinh mà hét toáng lên, ông bố chạy vội vào rồi kinh hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Chị Melissa hoàn toàn không biết mình mang thai cho đến khi "đẻ rơi" con trong nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 8/3 vừa qua, tôi bị một cơn chuột rút gọi dậy, đồng thời tôi còn bị đau bụng từng cơn. Tôi gắng chịu đựng nhưng các cơn đau dồn dập đến ngày càng nhiều. Chỉ khi tôi ngồi xổm thì mới cảm thấy dễ chịu. Tôi gọi cho mẹ, bà ấy bảo tôi cứ chờ xem sao. Nếu đau quá thì hãy đi bệnh viện".

Một lúc sau, chị Melissa vào nhà tắm để tắm rửa thì thấy vùng kín ra máu. Song, bà mẹ này lại cho rằng chắc mình sắp có kinh. Chị gọi lại cho mẹ báo sự việc để bà yên tâm, đồng thời nhận ra rằng nếu mình ngồi ở bồn cầu thì sẽ bớt đau nhiều.

Khoảng 2 giờ chiều, chồng của chị Melissa, anh Donald Campbell, đi làm về. Vừa vào đến cửa, anh đã nghe vợ đang hét thất thanh trong nhà vệ sinh. Anh vội lao vào và sững sờ trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt.

Thấy vợ đi vệ sinh mà hét toáng lên, ông bố chạy vội vào rồi kinh hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Khi chào đời, Liam không hề thở.

Chị Melissa nhớ lại: "Tôi vẫn đang nằm trên giường thì nhận thấy có gì đó đang được đẩy ra khỏi cơ thể. Rồi có gì đen đen lấp ló ngoài "cửa mình". Tôi vào nhà vệ sinh kiểm tra xem đó là cái gì. Nhưng vừa qua ngưỡng cửa nhà tắm, "vật đen đen" đã trôi tuột ra khỏi cơ thể của tôi. Tôi kinh hoàng nhận ra đó không phải là một bộ phận nội tạng mà là một đứa trẻ sơ sinh. Nghĩa là tôi vừa mới sinh con. Tôi hét lên thất thanh, và khi tôi bế con lên thì nhận ra con không hề thở".

Thấy vợ đi vệ sinh mà hét toáng lên, ông bố chạy vội vào rồi kinh hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

May mắn là anh Donald đã hô hấp nhân tạo cho con. Cuối cùng cả hai mẹ con chị Melissa đều khỏe mạnh.

Quá hoảng loạn, anh Donald đã chạy gọi ngay xe cấp cứu, sau đó quay lại làm sạch lỗ mũi và miệng của em bé sơ sinh theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Rồi ông bố này thực hiện hô hấp nhân tạo. Sau khoảng 10 – 15 giây, em bé đã khóc.

Xe cấp cứu đến ngay sau đó mang em bé và bà mẹ đến bệnh viện kiểm tra. May mắn là cả mẹ và con đều khỏe mạnh. "Bây giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình có những dấu hiệu rõ ràng của việc mang thai. Tôi bị sưng bàn chân, tăng cân, ợ chua... Nhưng tôi lại để từng vấn đề rời rạc, chứ nếu ghép chúng lại với nhau thì có lẽ tôi đã phát hiện ra mình đang có con trai Liam trong bụng", bà mẹ Melissa nói.

Bà mẹ này còn hài hước nói rằng: "Người ta có 9 tháng để chuẩn bị mọi thứ đón con, còn chúng tôi chẳng biết gì cả. Chúng tôi phải làm mọi việc một cách cấp tốc vì Liam đã chào đời rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm