Thấy trong bếp quá yên ắng nên cảm giác có chuyện chẳng lành, người mẹ vội chạy vào thì suýt ngất với đống bầy nhầy trước mặt

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bị mẹ bắt quả tang đang nghịch thức ăn sống, cậu nhóc vẫn trưng ra cái mặt tỉnh bơ, bình tĩnh bóp nát từng quả trứng!

Nếu hỏi các bậc phụ huynh rằng điều gì khiến họ sợ hãi nhất khi nuôi con nhỏ, chắc chắn 99% bố mẹ sẽ trả lời rằng con nghịch và con ốm. Ốm thì chúng sẽ quấy khóc, còn nghịch phá thì nhà cửa kiểu gì cũng tanh bành, có khi hỏng nát cả đồ đạc.

Tuy nhiên, có một sự thật ngược đời đấy là lũ trẻ ồn ào phá phách thì bố mẹ sẽ cảm thấy bình thường, còn khi chúng im lặng là kiểu gì "thảm họa" cũng xảy ra! Không tin ư? Mời các mẹ xem thử chiếc clip dưới đây để biết chuyện gì đã xảy ra khiến một bà mẹ suýt nữa thì lăn đùng ra ngất nhé!

Bé trai nghịch ngợm bóp nát hàng chục quả trứng

Ngay từ đoạn đầu clip khi người mẹ mở cửa bếp ra, dân tình đã cảm thấy "đau tim" khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Cậu nhóc chừng 2-3 tuổi đang ngồi trước tủ lạnh, và bên cạnh là mớ trứng sống vàng khè do chính bé bóp ra! 

Trên sàn bếp còn cả rau củ bày bừa hết ra, chắc cậu nhóc này cảm thấy thích thú nên mới nghịch đồ ăn một cách "tập trung" như thế. Bị mẹ bắt quả tang mà bé vẫn bình tĩnh lấy trứng ra bóp thêm phát nữa, đôi tay mũm mĩm xinh xinh đến là buồn cười!

"Linh tính bất an" vì trong bếp quá yên tĩnh, người mẹ vội chạy vào rồi suýt ngất với cảnh tượng con trai ngồi trên đống bầy nhầy - Ảnh 2.

Đến khi người mẹ phát hiện ra thì đã quá muộn, số trứng mà con trai chị phá phách đã đủ để biến thành cái ao (!) Màn bóp trứng ấy chỉ kéo dài 9 giây nhưng thu hút tận hơn 25 nghìn lượt xem trên TikTok, với rất nhiều bình luận thú vị từ cư dân mạng quốc tế. Có người bất ngờ vì bé trai tự tìm được khay trứng trong tủ lạnh, còn lại thì mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi trông thấy cảnh tượng này.

- Em bé cute quá, bụ bẫm đáng yêu ghê.

- Chị mẹ chắc cảm thấy mình may mắn và bình yên trong căn nhà của mình, cho đến khi mở cửa phòng bếp.

- Đầu bếp tương lai đây rồi, có tố chất đam mê đồ ăn quá!

- Tôi luôn cảm thấy bất an khi lũ trẻ rời khỏi tầm mắt, chắc chắn sẽ nghịch cái gì đó kinh khủng như thế này nè.

- Em bé ngộ nghĩnh thật.

- Tôi không thể ngừng cười khi xem video này.

Một số ý kiến lại cho rằng bà mẹ trông con quá cẩu thả, để con nghịch phá gây lãng phí đồ ăn. Tuy trứng gà không hề đắt, nhưng vài chục quả bị bóp nát cùng lúc thì mọi người cũng thấy tiếc, toàn bộ đống trứng ấy bây giờ chỉ còn cách hốt vào bỏ đi thôi chứ chẳng thể rửa sạch cất đi như nhiều loại thực phẩm khác. Chưa kể trứng sống có mùi rất tanh nữa, dọn dẹp đống bầy nhầy đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Không thể tránh được việc lũ trẻ nghịch ngợm trong nhà, nhưng các bậc phụ huynh như ông bà bố mẹ cũng nên chú ý nhé, chẳng may các bé gặp tai nạn thì không ai biết trước được điều gì.

"Linh tính bất an" vì trong bếp quá yên tĩnh, người mẹ vội chạy vào rồi suýt ngất với cảnh tượng con trai ngồi trên đống bầy nhầy - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm