Thấy bố chỉ chăm sóc mẹ mà không quan tâm đến mình, con gái có ngay phản ứng khiến ai nấy cười ngất

Hành động "bon chen" của cô con gái khiến ai xem xong đoạn clip cũng phải phì cười vì vô cùng đáng yêu.

Hầu như, cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng mong chờ những thiên thần nhỏ bé sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui, niềm hạnh phúc thì khi có thêm thành viên mới, cuộc sống của họ sẽ bị đảo lộn không ít. 

Bởi không chỉ mang trên vai gánh nặng của cơm áo gạo tiền, họ còn phải đối mặt với những lo lắng xung quanh chuyện nuôi con, dạy con. Hơn thế nữa, hai vợ chồng cũng hiếm khi nào có những phút giây riêng tư hoặc thoải mái chăm sóc nhau.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên MXH ghi lại cảnh bố muốn mát-xa chân cho mẹ nhưng lại bị con gái bon chen đòi được làm cùng khiến ai nấy đều phải phì cười.

Cô con gái tỏ vẻ không hài lòng khi thấy bố chỉ chăm sóc mẹ mà không để ý gì đến mình.

Trong đoạn clip là một ông bố trẻ đang tập trung mát-xa chân cho vợ với biểu cảm 2 mắt lim dim rất thỏa mãn. Thấy vậy con gái ở bên cạnh cũng giơ chân đặt lên người bố mình tỏ ý muốn được chăm sóc tương tự. Tuy nhiên ông bố lầy lội này lại bày trò trêu cô bé khi hết lần này đến lần khác gạt chân của con gái ra ngoài.

Dường như rất bực bội và thất vọng với hành động của bố mình, cô con gái đã đẩy mặt bố mình để gây sự chú ý. Thế nhưng kết quả không ăn thua khi ông bố vẫn tiếp tục mát-xa chân cho vợ, mặc kệ con gái với gương mặt phụng phịu bên cạnh. Cuối cùng, cô bé tung ra "chiêu" cuối khi quyết định bò lên và nằm ngang người bố, ngăn cách giữa bố và mẹ để 2 người không thể làm gì được nữa.

Trong tình cảnh này, ông bố trẻ đã phải chịu "đầu hàng" và buông chân vợ ra còn dân mạng lại được dịp cười đau bụng và đưa ra hàng loạt bình luận:

- Đáng yêu quá! Đúng kiểu cô bé hờn dỗi này, ha ha.

- Con gái giữ bố thế này thì bao giờ bố mới được ôm mẹ hả con?

- Một đứa đã như thế này rồi thì 2, 3 đứa phải làm sao nhỉ?

- Nhìn mặt con bé dễ thương chưa? Quả chốt nằm ngang qua người bố cũng thật là bá đạo quá đi thôi.

Bên cạnh đó, không ít bậc phụ huynh tỏ ra cảm thông và chia sẻ về hoàn cảnh tương tự của mình:

- Đấy! Cứ trông chờ có con xong rồi bị "cướp" chồng lúc nào không hay chị em ạ!

- Ơ hay cái cô này! Người ta chăm sóc vợ người ta mà cũng không được là sao? Người đâu duyên thế?

- Hu hu. Nhà em cũng thế này nên sinh con gái chả khác gì "mất chồng" đâu mọi người ạ. Có khi em phải cố thêm đứa con trai cho nó quấn mẹ và bố ra rìa.

Hiện tại, đoạn clip dễ thương này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm