Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết!

Không thể đánh giá thấp những món skincare bình dân được đâu các nàng ạ!

Đối với biên tập viên làm đẹp Hallie Gould, chăm sóc da là một thủ tục rất quan trọng. Cô dành rất nhiều thời gian cho nó và cũng không ngại chi cho những sản phẩm đắt tiền; thậm chí những món skincare sang – xịn – mịn còn trở thành niềm kiêu hãnh của nàng biên tập viên xinh đẹp.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 1.

Biên tập viên làm đẹp Hallie Gould của chuyên trang Byrdie.

Nhưng rồi Hallie Gould nhận thấy một số sản phẩm hạng sang rất đáng đồng tiền bát gạo, một số khác thì không. Vậy là Hallie đã bắt đầu thử nghiệm những món skincare bình dân, vừa tiền sau đây và kết quả cô nhận được với mỗi sản phẩm cũng ổn ra phết.

1. Khăn ướt tẩy trang: Yes to Coconut Face & Hand Cleansing Wipes (Khoảng 119.000 VNĐ)

Sản phẩm khăn giấy tẩy trang này có chứa nước dừa cùng chiết xuất hạt kukui; bởi vậy mà "em nó" không gây khô da như một số lựa chọn khác. Sản phẩm cũng dễ dàng loại bỏ lớp mascara cùng son môi cứng đầu, lâu trôi mà chỉ tốn một hai tờ.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 2.

2. Sữa rửa mặt: CeraVe Hydrating Cleanser (Khoảng 542.000 VNĐ)

Nhờ có ceramide cùng các thành phần cấp ẩm, khóa ẩm, sữa rửa mặt của CeraVe vô cùng dịu nhẹ và cấp ẩm cho da tuyệt vời. Tôi không thể ngờ là nó lại để lại cảm giác dễ chịu như vậy cho làn da. Sản phẩm không chứa nhiều xà phòng nên không khiến da tôi bị khô; vậy nên "em nó" bảo vệ lớp màng tự nhiên của làn da rất tốt. Lọ sữa rửa mặt này chắc chắn sẽ là cứu tinh khi tôi cảm thấy da khô và bị kích ứng.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 4.

3. Toner: Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel With Aloe Vera (Khoảng 290.000 VNĐ)

Sản phẩm này thực sự rất dễ mến, nó không chứa cồn nên dịu nhẹ đối với làn da. Bảng thành phần có sự hiện diện của nước lô hội, glycerin, nước cây phỉ, nước hoa hồng… sẽ đem đến cho bạn làn da tươi mới, ẩm mượt tức thì.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 5.

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel (Khoảng 385.000 VNĐ)

Đồng nghiệp của tôi mê mẩn hũ kem dưỡng ẩm này, đó là món skincare cô ấy được bác sĩ khuyến khích dùng. Vậy nên, tôi không lấy gì làm lạ khi hũ kem dưỡng đem lại cảm giác rất tuyệt và nó giúp làn da của tôi trông ổn hơn hẳn. Kết cấu của lọ kem mỏng nhẹ, thấm nhanh và còn chứa Hyaluronic Acid – thành phần cấp ẩm đỉnh của đỉnh.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 6.

5. Kem dưỡng: Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Night Moisturizer With Retinol (Khoảng 385.000 VNĐ)

Tôi đã nghe rất nhiều về sản phẩm này, cộng đồng mạng thực sự dành tình cảm cho "em nó". Thực tế là, trong khoảng 1 tuần đầu thử nghiệm, 100% người dùng đều nhận được những kết quả khả quan trông thấy được. Tôi dùng lọ kem dưỡng này vào buổi tối và ngày đầu tiên, tôi thấy da có chút mẩn đỏ (do thành phần retinol) nhưng đến ngày thứ 3 thì da dẻ đã có sự khác biệt theo chiều hướng tích cực. Quả là một sản phẩm chống lão hóa đáng tin cậy.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 7.

6. Tẩy da chết: L'Oréal Paris Revitalift Bright Reveal Brightening Peel Pads (Khoảng 439.000 VNĐ)

Để thay thế sản phẩm tẩy da chết đắt đỏ nhất trong gia tài skincare, tôi đã dùng miếng pad tẩy da chết bình dân này để hô biến làn da trở nên mịn màng, tươi sáng và kích thích da tái tạo mạnh mẽ hơn. Tiếp theo đó, tôi thoa kem dưỡng loại đậm đặc để làm dịu da và khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, da tôi còn tươi sáng hơn cả khi dùng sản phẩm đắt tiền.

Thay bằng hết sản phẩm skincare hạng sang bằng 6 món bình dân sau, nàng BTV nhận được kết quả ổn ra phết! - Ảnh 8.

Nguồn: Byrdie

Chia sẻ
Đọc thêm