Thật khó để "yêu thương" nổi chiếc quần tất của Thúy Vân

Ngoài lỗi trang phục thì phong cách make-up của Thúy Vân trong buổi ra mắt MV "Trái Tim Yêu Thương" cũng khiến cô kém sắc ít nhiều.

Sau danh hiệu Á hậu 2 tại MUVN 2019, Thúy Vân trở thành người phụ nữ của gia đình và gắn bó các đấu trường nhan sắc trong vai trò giám khảo/huấn luyện viên. Và mới đây nhất, sự nghiệp showbiz của người đẹp lại có bước phát triển mới với màn debut MV "Trái Tim Yêu Thương". Tất nhiên, để nói về cái tên của MV thì ngay cả fan sắc đẹp hững hờ nhất cũng thừa biết dụng ý của ekip nàng Á hậu - đặc biệt khi Hoa hậu Khánh Vân đã hết nhiệm kỳ và cả 2 cùng bị đồn đoán là "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với đơn vị chủ quản của MUVN.

Và đến hôm nay (tức 6/7), sự kiện ra mắt MV "Trái Tim Yêu Thương" đã được tổ chức long trọng trong không gian ngập chìm sắc tím - màu sắc của chiếc vương miện MUVN 2019. Thúy Vân xuất hiện vô cùng nổi bật trong chiếc đầm nhung đen sang trọng, tô son đỏ rực rỡ để khẳng định quyền lực bản thân. Tuy nhiên một chi tiết không-nhỏ-cho-lắm đã khiến tổng thể bộ cánh không được thuận mắt: chiếc QUẦN TẤT.

2 chi tiết khiến fan sắc đẹp khó "yêu thương" nổi bộ cánh này của Thúy Vân - Ảnh 1.

Kỳ thực chuyện phối quần tất với váy nhung đen là "chuẩn bài", có điều riêng chiếc quần mà ekip của Thúy Vân lựa chọn lại có phần viền quá cao và lạc quẻ.

Thật khó để "yêu thương" nổi chiếc quần tất của Thúy Vân - Ảnh 2.

Nhìn từ xa, trông nó giống như một phần của nội y bị phơi bày vô ý trước mắt thiên hạ. Chi tiết này làm vơi đến 50% độ sang trọng, tinh tế của cả bộ trang phục.

Thật khó để "yêu thương" nổi chiếc quần tất của Thúy Vân - Ảnh 3.

Thông thường muốn diện quần tất với váy xẻ cao thì người mặc cần chú ý đến tỉ lệ: viền quần không kéo cao quá phần giữa đùi, chưa kể còn cần phối thêm dây đai để tăng thêm tính thời thượng thay vì khiến item này bị hiểu nhầm là phần nội y bị hớ hênh.

Thật khó để "yêu thương" nổi chiếc quần tất của Thúy Vân - Ảnh 4.

Bên cạnh đó thì màu son đỏ rực, mái tóc chải xước tuy gia tăng khí chất mạnh mẽ cho Thúy Vân - nhưng "tác dụng phụ" là khiến cô trông "dừ" hơn hẳn. Hình ảnh nàng Á hậu đứng cạnh chồng cho thấy điều đó rất rõ.

Thật khó để "yêu thương" nổi chiếc quần tất của Thúy Vân - Ảnh 5.

Vốn dĩ từ cái tên cho tới dung mạo của Thúy Vân đều toát lên sự nhu mì, mềm mại. Nào ngờ layout trang điểm này đã phá tan tành nét riêng đó, biến cô trở thành ai khác trông đến lạ lẫm.

2 chi tiết khiến fan sắc đẹp khó "yêu thương" nổi bộ cánh này của Thúy Vân - Ảnh 6.

Suy cho cùng thì Thúy Vân vẫn hợp son đỏ nhưng là với sắc độ tự nhiên, nhẹ nhàng, không đánh tràn viền môi. Có lẽ đây là kinh nghiệm để người đẹp tránh khỏi thảm cảnh bị "ô dề" ngay trong những sự kiện quan trọng nhất.

https://afamily.vn/that-kho-de-yeu-thuong-noi-chiec-quan-tat-cua-thuy-van-2022070616135959.chn
Chia sẻ
Đọc thêm