Tháp tùng U23 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước Indonesia, con trai Văn Quyết chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Văn Quân - cậu bé năm nào ôm chặt quả bóng vàng của cha Văn Quyết, giờ đã xuất hiện trên sân cỏ với vai trò tháp tùng tuyển thủ U23 giữa Việt Nam trong trận mở màn Sea Games 31.

Thắng đậm U23 Indonesia, U23 Việt Nam có khởi đầu mỹ mãn ở SEA Games 31. Thành tích này giúp các tuyển thủ Việt Nam tạm vươn lên ngôi nhì bảng A.

Bên cạnh việc ăn mừng chiến thắng, fan hâm mộ bóng đá Việt cũng đặc biệt chú ý đến 1 "gương mặt nhí" vô cùng khôi ngô, tuấn tú trên sân cỏ. Đó là Văn Quân - con trai của tiền đạo Văn Quyết. Cậu bé năm nào ôm chặt quả bóng vàng của cha giờ đã xuất hiện trên sân cỏ với vai trò tháp tùng tuyển thủ ra sân và trao bóng cho trọng tài trong trận U23 giữa Việt Nam và Indonesia.

Con trai Văn Quyết cùng U23 Việt Nam ra quân SEA Games 31

Lần đầu tiên được giao trọng trách lớn, cậu bé có chút bối rối và lo lắng. Tuy nhiên, Văn Quân vẫn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của mình. Những khoảnh khắc con trai Văn Quyết trên sân cỏ được ghi lại đã nhận về "bão like" của dân mạng. Mọi người đều dành lời khen có cánh cho nhóc tì này! Văn Quân trông rất thông minh, nhanh nhẹn. Đôi mắt đen ánh lên khí chất tự tin và năng động.

Tháp tùng U23 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước Indonesia, con trai Văn Quyết chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Là con trai đầu lòng của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, Văn Quân thừa hưởng niềm đam mê và năng khiếu với bóng đá từ bố.

Văn Quân, hay bé Sóc, là gương mặt không mấy xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ngay từ nhỏ, em đã được bố mình thường xuyên đưa đến sân cỏ để xem các tuyển thủ của Việt Nam luyện tập, thi đấu. Chính điều này đã thắp lên ngọn lửa đam mê bóng đá trong lòng cậu nhóc 6 tuổi.

"Con rất vui và háo hức khi được lựa chọn tháp tùng các chú tuyển thủ và trao bóng cho trọng tài trong trận mở màn của U23 Việt Nam tại SEA Games. Con rất hâm mộ các tuyển thủ Việt Nam, và con ước mơ một ngày nào đó được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển giống như bố Văn Quyết" - Văn Quân chia sẻ.

Chia sẻ về việc có cho con nối nghiệp cha, Văn Quyết tâm sự: "Theo đuổi sự nghiệp bóng đá đỉnh cao không dễ như nhiều người nghĩ. Đó là một hành trình dài đòi hỏi nghị lực, sức mạnh và khát khao. Văn Quân vẫn nói vui rằng yêu bóng đá hơn bố. Tôi rất vui vì điều đó, và tôi mong tình yêu đó còn lớn hơn nữa. Với một cậu bé bảy tuổi, ước mơ vẫn cần được vun đắp qua thời gian. 

Chưa thể khẳng định Văn Quân có nối nghiệp cha hay không, nhưng hiện tại, tôi chỉ muốn cháu khoẻ mạnh, phát triển tự nhiên và sống đúng với đam mê. Với tư cách người cha, tôi sẽ định hướng cho Văn Quân những gì tốt nhất, dìu dắt để cháu tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong quá trình trưởng thành".

Tháp tùng U23 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước Indonesia, con trai Văn Quyết chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Con trai Văn Quyết ôm khư khư Quả bóng vàng 2020.

Tháp tùng U23 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước Indonesia, con trai Văn Quyết chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Văn Quân thuận chân trái, thông minh, nhanh nhẹn, kỹ thuật khéo léo. Mong rằng tương lai em sẽ là gương mặt sáng của đội tuyển Việt Nam.

https://afamily.vn/thap-tung-u23-viet-nam-gianh-chien-thang-ngoan-muc-truoc-indonesia-con-trai-van-quyet-chiem-tron-spotlight-vi-qua-dang-yeu-20220506215429214.chn
Chia sẻ
Đọc thêm