Thánh hề Hayden cưng xỉu với 7749 biểu cảm, hóa ra chỉ cần điều này là mãn nguyện thôi

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mỗi lần Hayden xuất hiện là các fan chỉ biết ôm bụng cười thôi đó!

Trái ngược hoàn toàn từ vẻ ngoài tới tính cách nhưng mỗi khi hai anh em Gia Hy, Gia Hưng được mẹ cho "lên sóng" đều khiến các fan tan chảy vì quá đáng yêu. Trong khi anh hai điềm đạm, trầm tính với nụ cười bẽn lẽn thì thánh hề Hưng "xấu" Hayden lại sôi nổi, hài hước xen lẫn với lầy lội. Các fan hay trêu cậu bé chỉ ngồi im thôi cũng khiến mọi người cười ngặt nghẽo rồi.

Mới đây, Hayden lại được dịp phô diễn 7749 biểu cảm không thể đáng yêu hơn của mình khi ăn cơm. Mỗi lần xúc một miếng cơm là khuôn mặt cậu bé tràn ngập hạnh phúc, đầy hào hứng và tràn trề năng lượng. Lúc thì đưa hai tay lên ôm mặt xuýt xoa, khi thì nhắm tịt mắt vào thích thú rồi lại nhún nhảy cực kì mãn nguyện. Chỉ là món cơm trứng thôi mà cũng làm Hayden vui cả ngày rồi.

Thánh meme Hayden khiến ai cũng phì cười

Thực ra với niềm đam mê ăn uống bất diệt này thì chỉ cần được ăn món gì đó thôi là Hayden đã hạnh phúc rồi. Ăn gì, uống gì cũng say sưa, ngon miệng. Đôi khi chỉ là ăn hộp sữa chua, thưởng thức chút mì thôi mà đôi mắt cũng ánh lên sự đắm đuối khó cưỡng lại.

Các fan hùa nhau vào trêu đây chính là lý do cho chiếc body ngấn mỡ, núng na núng nính của cậu bé. Trong khi em trai đang ăn uống rất ngon lành thì trong khoảnh khắc anh hai Gia Hy "ló" mặt vào một xíu, cách em hẳn 6 tuổi nhưng Gia Hy chỉ hơn em có 1kg mà thôi khiến ai cũng phì cười. 

Thánh hề Hayden cưng xỉu với 7749 biểu cảm, hóa ra chỉ cần điều này là mãn nguyện thôi! - Ảnh 2.

Hạnh phúc quá đi mọi người ơi!

Thánh hề Hayden cưng xỉu với 7749 biểu cảm, hóa ra chỉ cần điều này là mãn nguyện thôi! - Ảnh 3.

Ai đang nhắc đến đồ ăn đấy nhỉ? Cho mình 1 miếng thôi được không?

Phải thừa nhận rằng sức hút của Hayden cũng chính là thân hình bụ bẫm cùng biểu cảm tấu hài. Nhiều mẹ bỉm chỉ ao ước con mình cũng ăn giỏi được như thế. Trà My Idol cũng từng chia sẻ rằng mỗi gia đình có cách chăm sóc con khác nhau, cô cũng luôn mong muốn con mình khỏe mạnh, đề kháng tốt, tuy nhiên đam mê ăn uống mỗi bé mỗi khác và khả năng hấp thụ của từng trẻ cũng không giống nhau. 

Riêng Hayden trộm vía lúc nào cũng "tìm đến cái tủ lạnh" nên cô không phải ép hay lo lắng gì chuyện ăn uống, cân nặng của con. Trái lại, Gia Hy chẳng có nhu cầu ăn, mỗi ngày chỉ ăn một ít mà thôi. Thế nhưng, điều quan trọng nhất là cả hai anh em đều khỏe mạnh và phát triển tốt. 

Chia sẻ
Đọc thêm